ZingSpeed Mobile MOD + APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Nitro)

ZingSpeed Mobile MOD + APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Nitro)

Tên Game Zingspeed Mobile
Phiên Bản 1.24.0.12014
Thông Tin Mod Vô Hạn Tiền, Menu MOD
Dung Lượng 92M
Yêu Cầu Android 4.4
Thể Loại Game Đua xe
Tải Trên Google Play
Nhà Phát Hành VNG Game Publishing
Người Đăng VNG Game Publishing,
Genre
Cập Nhật Tháng Tám 31, 2022 (1 tháng ago)
DOWNLOAD Zingspeed Mobile (Vô Hạn Tiền, Menu MOD)

Zingspeed Mobile (Hack Vô Hạn Kim Cương, Nitro, Miniboost) là game đua xe Online được VNG phát hành tại Việt Nam. Đây là một tựa game mang tính giải trí cao, nên bạn sẽ nhanh chóng làm quen được với lối chơi của Zingspeed Mobile. Tại ModHIHI, tải ngay phiên bản MOD APK của Zingspeed Mobile để nhận về Menu MOD cần thiết.

Giới thiệu về Zingspeed Mobile (MOD)

Hack Zing Speed Mobile

ZingSpeed Mobile MOD đưa người chơi vào các cuộc đua chuyên nghiệp với mức độ cạnh tranh cao, nơi người chiến thắng sẽ phải hoàn thành cuộc đua nhanh nhất. Trong ZingSpeed Mobile, lối chơi khá giống với các game đua xe khác. Bạn sở hữu những chiếc xe, tham gia vào các cuộc đua và tìm cách để giành chiến thắng. Bên cạnh đó, bản đồ khá đa dạng, nhưng không quá dài. Do đó, cuộc thi sẽ nhanh hơn các game khác cùng thể loại. Mỗi cuộc đua cũng diễn ra trong một thời gian ngắn hợp lý, phù hợp cho những người muốn giải trí thuần túy.

Điều khiển và tùy chỉnh đơn giản

Zing Speed Mobile MOD APK

Tùy biến xe ô tô là một phần không thể thiếu trong bất kỳ game đua xe nào, nhất là trong những game Online như Hack Zingspeed Mobile này. Game cung cấp các tùy chọn cho phép bạn thay đổi giao diện cho chiếc xe của mình với nhiều tùy chỉnh để thay đổi màu sắc và kết cấu của chiếc xe. Đương nhiên là bạn sẽ phải sử dụng tiền vàng hoặc Kim cương nạp để tùy chỉnh.

Cơ chế điều khiển của Zingspeed Mobile Mod kim cương không quá phức tạp, nhà phát hành làm thế là để phù hợp được với nhiều đối tượng người chơi hơn. Bạn sẽ qua sát và điều khiển chiếc xe đua của mình dưới góc nhìn thứ ba, từ đó phạm vi quan sát sẽ được mở rộng hơn. Quan trọng là việc điều khiển xe của bạn có tốt hay không để có thể về đích đầu tiên.

Thời Trang

Tương tự như với phiên bản trên máy tính, thời trang sẽ không thể thiếu được trong phiên bản Zingspeed Mobile này được. Người chơi không những được chỉnh sửa skin cho những chiếc xe yêu quý của mình, mà còn có thể làm đẹp cho nhân vật của mình. Có khá nhiều tùy chọn cho bạn chọn, cùng với đó là giá tiền tương ứng phải bỏ ra. Mình không chơi nhiều với tính năng này nên cũng không rõ ràng lắm, nhờ các bạn tải game và chơi hộ và đưa ra đánh giá nhé.

Phiên bản Hack Zingspeed Mobile có gì?

Tính năng bản MOD

  • Vô hạn Tiền
  • Vô hạn Kim cương
  • Mở khóa tất cả // Skins, siêu xe
  • MiniBoost
  • Speed
  • Nitro
  • Drift
  • Antiban

Ảnh chụp màn hình bản MOD

Hack Zing Speed Mobile cho Android
Hack Zing Speed Mobile trên Android
Zingspeed Mobile Hack full Kim cương
Hình ảnh Zingspeed Mobile Hack full Kim cương

Tổng Quan

Là một người yêu thích những game đua xe như Asphalt 8 thì không có lý do gì để bạn bỏ qua một game hấp dẫn như Zingspeed Mobile MOD APK được. Hiện tại, game thủ có thể tải về phiên bản MOD APK mới nhất của Zingspeed Mobile, đồng thời tiến vào đấu trường nơi tốc độ quyết định tất cả!

DOWNLOAD (Vô Hạn Tiền, Menu MOD)
VNG
3.7/5 (155 votes)
Comments
Tuan
Tuandn
Reply -
Bnnk
Hack 9999999999k kim cương trong Zing speed mobile
Reply -
Trúc
Ko thấy chữ link tải :((
Reply -
Thiên
Hack rất tốt
Reply -
Thiên
Hack zing speep mobile tốt lắm mn ơi hack đi
Reply -
LongKa1412
Mn có thể gửi link mod zing speed qua cho mik đc ko :))
Reply -
Têrêsa Ngọc
Têrêsa Ngọc
Hack zing speep mobile tốt lắm mn ơi hack đi
Reply -
Bình Luận