Beach Buggy Racing 2 MOD + APK (Vô Hạn Tiền)

By admin - Cập nhật mới nhất Tháng Ba 28, 2022
Beach Buggy Racing 2 MOD + APK (Vô Hạn Tiền)
Tên Game Beach Buggy Racing 2
Phiên Bản 2022.03.16
Thông Tin Mod Vô Hạn Tiền
Dung Lượng 174M
Yêu Cầu Android 5.0
Thể Loại Game Đua xe
Tải Trên Google Play
Nhà Phát Hành Vector Unit
Người Đăng Vector Unit,
Genre
Cập Nhật Tháng Ba 28, 2022 (2 tháng ago)
DOWNLOAD Beach Buggy Racing 2 (Vô Hạn Tiền)

Beach Buggy Racing 2 (MOD, Vô hạn Tiền) đưa người chơi vào cuộc đua xe kart lớn nhất. Mở rộng đường đua của bạn, nâng cấp thiết bị của bạn và tham gia các giải đấu hàng ngày với những người chơi khác.

Giới thiệu về Beach Buggy Racing 2 Mod APK

Beach Buggy Racing 2 là một trò chơi đua xe trực tuyến dành cho thanh thiếu niên từ 13 tuổi. Trò chơi được mô phỏng lại cuộc đua xe kart nổi tiếng. Trong trò chơi này, người chơi có cơ hội chinh phục tốc độ và khám phá thêm nhiều điều thú vị về môn đua xe kart. Hàng chục cuộc đua mở rộng và nhiều loại xe đua có trong bộ sưu tập. Các nhân vật cũng được thiết kế riêng, tạo ra một môi trường đua năng động!

Đua xe Kart

Beach Buggy Racing 2 MOD APK

Trong Beach Buggy Racing 2, người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm đua xe kart, một môn thể thao mạo hiểm. Đầu tiên, người chơi sẽ chọn cho mình một nhân vật. Có nhiều nhân vật được thiết kế như những nhân vật hoạt hình đáng yêu, ngộ nghĩnh. Chọn nhân vật yêu thích của bạn và đặt tên cho nhân vật của bạn. Sau đó chọn một chiếc xe phù hợp từ những chiếc xe mặc định của trò chơi. Có rất nhiều loại xe kart với mô hình đẹp tuyệt vời. Tuy nhiên, bạn phải vượt qua nhiều màn chơi và tích lũy xu thì mới có thể mua được. Hoặc, nếu bạn muốn, hãy thêm tiền vào trò chơi để mở khóa ngay lập tức chiếc xe yêu thích của bạn.

Sau khi hoàn thành các bước chuẩn bị, người chơi sẽ được giới thiệu về đường đua và cách điều khiển xe trên đường đua offroad. Sử dụng thao tác chạm để trượt tay sang trái hoặc phải để điều khiển hướng của xe. Tốc độ của xe được duy trì bằng cách nhấn giữ màn hình. Làm quen với đường đua và cách di chuyển nhanh, sau đó bắt đầu những vòng đua đầu tiên. Đường đua offroad được thiết kế với hàng chục địa hình và không gian khác nhau như công viên giải trí, ốc đảo, đường băng,… Lần lượt trải nghiệm và cảm nhận đường đua trong không gian mới.

Cuộc đua bất ngờ & thú vị

Beach Buggy Racing 2 Hack full tiền

Đường đua Beach Buggy Racing 2 luôn có những bất ngờ dành cho người chơi. Đôi khi đó là một sự giúp đỡ, nhưng đôi khi lại là những thử thách và trở ngại. Có vạch tăng tốc và giảm tốc được đặt ở bất kỳ vị trí nào trên đường mà không tuân theo quy tắc nào. Ngoài ra, còn có các vật phẩm khác như lá chắn bảo vệ, bọ bay,… Lái xe chạm vào các vật phẩm này để có thể sử dụng chứng cứ ngay lập tức trên đường đua này.

Ngoài các vật dụng hỗ trợ, trên đường đua luôn được bố trí nhiều chướng ngại vật. Đó là các khối, đá, .. tùy theo thiết kế của từng đường đua. Đôi khi, người chơi khó tránh khỏi va chạm với tốc độ lái xe quá nhanh. Khi bạn gặp chướng ngại vật, tốc độ lái xe của bạn có thể giảm đi một chút. Cố gắng tránh chúng sẽ là cách tốt nhất. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng để ngăn chặn đối thủ của mình. Đó sẽ là phương án hoàn hảo nếu bạn biết cách áp dụng. Đường đua sẽ trở nên thú vị hơn với những điều bất ngờ luôn xảy ra!

Nhiều chế độ trò chơi

Tải hack Beach Buggy Racing 2 cho Andorid

Beach Buggy Racing 2 có nhiều chế độ chơi, chẳng hạn như luyện tập một mình hoặc đua với nhiều người chơi khác. Chế độ đua solo là chế độ luyện tập nhằm nâng cao kỹ năng của người chơi. Ở chế độ này, người chơi sẽ chạy đua với thời gian quy định mà cô đơn. Nâng cao kỹ năng điều khiển và quan sát của bạn trước khi đua với nhiều người chơi khác. Thu thập thêm xu trên đường luyện tập để đổi lấy trang bị mới.

Chế độ đua xe với nhiều người là một chế độ chơi thịnh hành bởi sự cạnh tranh khốc liệt và gay cấn mà nó mang lại. Nhiều người chơi được xếp ngẫu nhiên tại vạch xuất phát và cuộc đua bắt đầu sau khi có tín hiệu. Vượt qua nhiều đối thủ với tay lái đẳng cấp và chiến thuật thông minh của bạn. Người về đích đầu tiên sẽ có tên trên bảng thành tích ở cuối đường đua. Ngoài ra, game còn tổ chức các giải đấu hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng để mọi người chơi thử sức. Tham gia và chứng minh bạn là tay đua kart giỏi nhất!

Các tính năng chính

  • Tham gia đường đua kart với chiếc xe đua yêu thích của bạn. Đặt tên cho nhân vật của bạn và bắt đầu bài học đua xe của bạn.
  • Thu thập nhiều xu trên đường đua hoặc nạp tiền vào trò chơi để mua xe kart yêu thích của bạn từ bộ sưu tập hơn 40 loại xe.
  • Một đường đua với không gian 3D rộng mở và bắt mắt cùng hàng chục địa hình, không gian khác nhau để người chơi khám phá và chinh phục.
  • Chống lại các vật thể bất ngờ trên đường – hỗ trợ các vật phẩm và chướng ngại vật, điều khiển xe kart thông minh để chọn hoặc né tránh các vật phẩm theo ý muốn.
  • Thử các chế độ chơi khác nhau. Cải thiện kỹ năng của bạn trong đua xe một mình và cạnh tranh với những người chơi khác trong chế độ đua đồng đội.

Phiên bản MOD APK của Beach Buggy Racing 2

Tính năng MOD

  • Vô hạn Tiền
  • Mở khóa tất cả
  • Không quảng cáo
DOWNLOAD (Vô Hạn Tiền)
5/5 (1 vote)