Về Chúng Tôi

Giới thiệu về MODHIHI

MODHIHI.COM là một trang web cho phép tải xuống Game MOD, APK MOD, APP Premium dành cho điện thoại được thành lập vào năm 2021 bởi nhóm MODHIHI. Chúng tôi hy vọng khi website này được tạo ra có thể cung cấp cho bạn những điều thú vị, đồng thời tiếp cận với các ứng dụng. trò chơi (MOD APK) một cách nhanh chóng.

Nhiệm vụ của chúng tôi

Cung cấp cho người dùng những phần mềm, những câu chuyện vui nhộn xoay quanh các trò chơi đang có mặt trên thị trường. Chúng tôi cung cấp trải nghiệm tải xuống phần mềm an toàn hơn, tốt hơn và nhanh hơn cho người hâm mộ trên toàn thế giới. Tất cả các bản tải xuống đều được đảm bảo 100% mà không cần thêm phần mở rộng. Chúng tôi tin rằng tất cả các bạn đều xứng đáng có được cách tốt hơn để tận hưởng cuộc sống di động. Nhóm MODHIHI.COM luôn sẵn sàng giúp tất cả người dùng giải quyết các vấn đề của họ trong việc cài đặt, cập nhật ứng dụng điện thoại thông minh và hơn thế nữa.

MODHIHI.COM được xây dựng với tiêu chí vui là chính nên những bài viết chúng tôi thực hiện luôn có những yếu tố xen lẫn hài hước. Trong quá trình đọc, nếu bạn thấy thông tin không đúng sự thật hoặc tiêu cực, vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc đơn giản là để lại một số ý kiến. Chúng tôi sẽ xem xét và trả lời bất kỳ nhận xét nào từ bạn, vì vậy hãy yên tâm rằng tiếng nói của bạn sẽ được lắng nghe.

Tính đơn giản, tính xác thực, tốc độ

Như bạn thấy, MODHIHI.COM rất đơn giản từ giao diện. Đây không còn là một trang web trò chơi giống như một cửa hàng ứng dụng, mà nó là một trang web đánh giá trò chơi. Tất cả nội dung hiển thị nhanh chóng và rõ ràng, là tiêu chí mà chúng tôi đặt ra khi xây dựng website. Nội dung của chúng tôi luôn được đảm bảo về mặt:

  • Thông tin phải xác thực
  • Nội dung đi thẳng vào vấn đề, không tràn lan
  • Trình bày tập trung và nâng cao nội dung
  • Tốc độ là ưu tiên hàng đầu

Chào mừng đến với MODHIHI

Chúng tôi hiểu, một mình chúng tôi không đủ để tạo ra một sân chơi lành mạnh cho cộng đồng này. Vì vậy MODHIHI.COM luôn chào đón các thành viên đam mê giải trí công nghệ điện tử, có đam mê viết lách. Hãy đến với MODHIHI.COM, những tác phẩm của bạn sẽ được nhiều người biết đến hơn.

Chúng tôi luôn mong muốn tạo ra một không gian rộng mở cho những người có chung sở thích này. Mỗi cá nhân đều có một chất riêng, hãy để nó lan tỏa và hòa quyện tạo nên một cộng đồng giải trí ý nghĩa hơn.

Lợi Ích là Vô tận

Sau khi truy cập vào website ModHiHi.Com, mình đảm bảo là bạn sẽ nhận được những quyền lợi và lợi ích sau đây:

  1. Link tải về tốc độ cao với server VPS mạnh.
  2. Hoàn toàn miễn phí đúng như tiêu chí.
  3. Thông tin người dùng được bảo mật qua chứng chỉ số HTTPS, cung cấp bởi Cloudflare.
  4. Không chứa virus, mã độc, thân thiện với mọi trình duyệt.

Thông tin Máy Chủ của chúng tôi

VPS Vultr
Web Server NGINX
CMS WordPress
DNS CloudFlare
Bảo mật SSL () – HSTS – TLS 1.3

Nếu có nhu cầu liên hệ hoặc mong muốn giải đáp các thắc mắc, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua các thông tin được cung cấp trong trang Liên Hệ.

Để hiểu rõ hơn về các chính sách bảo mật, mời bạn đọc qua để nắm rõ và đồng ý với các điều khoản sử dụng tại trang Điều Khoản.