Youtube Vanced APK (MOD, Không Quảng Cáo + Phát trong Nền)

Youtube Vanced APK (MOD, Không Quảng Cáo + Phát trong Nền)

Tên Game Youtube Vanced
Phiên Bản 16.29.39
Thông Tin Mod Không Quảng Cáo, Phát Nền
Dung Lượng 75M
Yêu Cầu Android 4.4
Thể Loại Ảnh & Video
Tải Trên Google Play
Nhà Phát Hành Youtube Vanced
Người Đăng Youtube Vanced,
Genre
Cập Nhật Tháng Sáu 24, 2022 (2 tháng ago)
DOWNLOAD Youtube Vanced (Không Quảng Cáo, Phát Nền)

Youtube Vanced MOD APK (Không Quảng Cáo, Phát nhạc khi tắt màn hình) sẽ khắc phục cho bạn việc liên tục gặp phải quảng cáo hoặc khi thoát ứng dụng sẽ không thể tiếp tục nghe và xem video. Đây là một ứng dụng di động Android với nhiều tính năng vượt trội mà ứng dụng Youtube chính thức không có.

Giới thiệu về YouTube Vanced MOD APK

Youtube Vanced MOD APK

Xem video, nghe nhạc dường như là những trò giải trí không thể thiếu đối với chúng ta. Nền tảng YouTube, xuất hiện vào năm 2005, luôn dẫn đầu. Tuy nhiên, với phiên bản thông thường, không có khả năng nâng cấp lên Premium, bạn sẽ phải xem rất nhiều quảng cáo để xem những gì bạn muốn. Đối với YouTube Vanced, bạn sẽ không gặp phải bất kỳ quảng cáo nào khi đang xem video giữa chừng. Còn rất nhiều tính năng hay khác của ứng dụng đang chờ bạn khám phá, hãy nhanh tay tải về máy

Xem video không có quảng cáo

Tải Youtube Vanced APK MOD Không quảng cáo

Như tôi đã giới thiệu trước đây, tính năng đầu tiên của YouTube Vanced cần phải kể đến là trình chặn quảng cáo. Bất kỳ ai trong chúng ta cũng sẽ cảm thấy bực bội khi đang tập trung xem video và có những quảng cáo ở giữa, không chỉ một mà thậm chí là rất nhiều. Ngay từ khi tải ứng dụng, tính năng chặn quảng cáo sẽ là mặc định, bạn không cần điều chỉnh gì cả.

Phát video trên nền điện thoại

Youtube Vanced MOD APK - Nghe nhạc khi tắt màn hình

Một vấn đề khác gặp phải với YouTube thông thường là khi thoát ứng dụng, bạn sẽ không thể tiếp tục xem video. Ví dụ: bạn vừa muốn trả lời tin nhắn của một người bạn, vừa muốn tiếp tục nghe bản nhạc đang phát. YouTube Vanced sẽ giúp bạn làm điều đó. Ứng dụng này cho phép video chạy ngầm, khi thoát ứng dụng, màn hình sẽ thu nhỏ lại và tiếp tục phát những gì bạn đang xem. Thật tuyệt phải không?

Chỉnh sửa độ phân giải

tải Youtube Vanced cho Android phiên bản mới nhất

Tất nhiên, với ứng dụng YouTube chính thức, bạn cũng có thể chỉnh sửa độ phân giải, nhưng nó sẽ không cho phép bạn đưa nó lên độ phân giải cao nhất. Riêng với YouTube Vanced, tất cả các video sẽ được mặc định ở độ phân giải cao nhất có thể. Ứng dụng sẽ cài đặt sao cho phù hợp nhất với sức mạnh thiết bị của bạn, đảm bảo mọi thứ đều mượt mà và sắc nét.

Youtube Vanced MOD No Ads miễn phí

Mặc dù phiên bản YouTube Vanced rất hữu ích nhưng quá trình cài đặt ứng dụng lại phức tạp, nhiều người dùng phàn nàn rằng họ không tải được ứng dụng và mất rất nhiều thời gian. Nếu sử dụng phiên bản APK YouTube Vanced MOD mà chúng tôi cung cấp, bạn có thể tải xuống rất nhanh và thưởng thức kho video phong phú trong những giờ giải trí của mình.

Youtube Vanced APK + MOD có tính năng gì?

 • Chặn hoàn toàn quảng cáo ở mọi nơi
 • Xem video ở độ phân giải đầy đủ (video 4K cho màn hình HD).
 • Tùy chỉnh giao diện Chủ đề đen hoặc Chủ đề tối (đẹp hơn và đặc biệt bảo vệ mắt của bạn khi sử dụng ứng dụng này vào ban đêm).
 • Cử chỉ “vuốt” ở 2 bên để thay đổi âm lượng hoặc độ sáng của màn hình.
 • Tính năng tự động phát.
 • Cho phép phát lại video đang xem.
 • Bật / Tắt thẻ gợi ý trên video
 • Bật / tắt hình mờ kênh trên video
 • Giữ video nền khi thoát ứng dụng (không bị xóa).
 • Mở khóa tất cả các chức năng phát trực tuyến.
 • Ngoài ra, ứng dụng có tính năng Chặn nhà tài trợ bỏ qua các phân đoạn nhà tài trợ khó chịu (nơi một Youtuber quảng cáo dịch vụ hoặc sản phẩm của họ ở giữa video).

Hướng dẫn sử dụng Youtube Vanced

Cách tải Youtube Vanced từ ModHIHI

 • Bước 1: Đầu tiên, tải xuống “YouTube Vanced” từ Modhihi, nhấn vào “ Cài đặt ”.
 • Bước 2: Sau khi cài đặt thành công, tiếp tục cài đặt Vanced Manager > chọn ứng dụng muốn cài đặt > nhấn mũi tên để tiến hành cài đặt Vanced microG. Quá trình cài đặt sẽ mất vài phút.
 • Bước 3: Sau khi quá trình cài đặt Vanced microG hoàn tất, thiết lập các tùy chọn cơ bản: nền, ngôn ngữ, phiên bản > nhấp vào “ Cài đặt ” để hoàn tất.
 • Bước 4: Cuối cùng, thoát ra màn hình chính và vào YouTube Vanced. Tiến hành đăng nhập bằng tài khoản Google của bạn trong ứng dụng bằng cách nhấp vào biểu tượng hình tròn ở góc trên bên phải > chọn “Quản lý tài khoản Google của bạn” và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Cách bật chủ đề tối trong Youtube Vanced

 • Bước 1: Nhấp vào biểu tượng “ Tài khoản ” ở góc trên bên phải màn hình trong giao diện ứng dụng chính. Tại đây, chọn “Cài đặt” (Tài khoản> Cài đặt) .
 • Bước 2: Khác với ứng dụng Youtube gốc, chúng ta sẽ có một phần mới là Vanced Settings để bạn tùy chỉnh các chức năng chính khi sử dụng Youtube Vanced. Sau đó, để kích hoạt Chủ đề tối trong ứng dụng này, chúng tôi nhấp vào “Cài đặt bố cục” .
 • Bước 3: Tại đó chúng ta sẽ tìm kiếm và kích hoạt Black Theme hoặc Dark Theme để sử dụng Youtube Vanced với chế độ màn hình đen này.

Cách phát Video tự động trong Youtube Vanced

 • Bước 1: Vào “ Cài đặt ” và chọn “ Vanced Setting”. Sau đó, bạn sẽ chọn “ Misc ”.
 • Bước 2: Lúc này, chúng ta sẽ thấy mục “ Tự động lặp lại ”, hãy kích hoạt tính năng này, đây là chức năng giúp bạn tự động phát video Youtube.

Ngoài ra, bạn cũng có thể bật “ Tự động lặp lại – Phát trong nền ” để tự động phát các video YouTube chạy ở chế độ nền trong ứng dụng (video thu nhỏ).

Phần Kết

Trên đây là những đánh giá của ModHIHI về các tính năng và hạn chế mà người dùng cần lưu ý khi sử dụng Youtube Vanced MOD APK. Vẫn còn nhiều tính năng khác trong ứng dụng này trong phần “Vanced Settings”, nhưng mình nghĩ những tính năng trên là cần thiết và được sử dụng nhiều nhất.

DOWNLOAD (Không Quảng Cáo, Phát Nền)
5/5 (8 votes)