VivaVideo MOD + APK (Mở Khóa VIP/Premium)

VivaVideo MOD + APK (Mở Khóa VIP/Premium)

Tên Game VivaVideo
Phiên Bản 8.12.3
Thông Tin Mod Mở Khóa Pro/VIP
Dung Lượng 97M
Yêu Cầu Android 5.0
Thể Loại Ảnh & Video
Tải Trên Google Play
Nhà Phát Hành QuVideo Inc. Best Video Editor & Video Maker App
Người Đăng QuVideo Inc. Best Video Editor & Video Maker App,
Genre
Cập Nhật Tháng Sáu 24, 2022 (2 tháng ago)
DOWNLOAD VivaVideo (Mở Khóa Pro/VIP)

Với sự phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội ngày nay, việc chỉnh sửa ảnh, video đã trở nên vô cùng phổ biến. Và VivaVideo MOD APK đã là một cái tên quen thuộc với những ai sử dụng hệ điều hành Android.

Giới thiệu về VivaVideo MOD APK (Mở Khóa VIP)

Nhà phát hành QuVideo Inc luôn quan tâm đến người dùng nên thường xuyên cập nhật các phiên bản mới cho ứng dụng này. Với nhiều tính năng hữu ích và dễ sử dụng, VivaVideo vẫn là lựa chọn hàng đầu của các nhà biên tập video hiện nay. Bạn có thể tải xuống phiên bản VivaVideo Premium mới nhất theo liên kết mà chúng tôi cung cấp bên dưới.

Bộ công cụ mạnh mẽ

VivaVideo MOD APK

VivaVideo Mod cung cấp rất nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh, tất cả đều đã được đơn giản hóa để người dùng dễ dàng truy cập và sử dụng. Giao diện của VivaVideo được thiết kế vô cùng chuyên nghiệp, các công cụ được sắp xếp theo danh mục ở cuối màn hình. Chỉ với hai thao tác kéo thả là bạn đã có một video hoàn chỉnh, thêm một vài hiệu ứng đẹp mắt nữa là tác phẩm của bạn đã hoàn thành. Ngoài chỉnh sửa, bạn có thể thêm văn bản, hình ảnh, nhạc và nhãn dán cho phù hợp với công việc của mình.

Bộ sưu tập bộ lọc phong phú

VivaVideo Pro/Premium APK Miễn phí

Nói về bộ lọc và hiệu ứng, VivaVideo khá ấn tượng. Các hiệu ứng được chia thành năm nhóm: trục trặc, nhịp đập, bóp méo, phong cách và ăn mừng. Đến với mỗi nhóm, bạn chỉ tìm thấy các tùy chọn chọn lọc có thể biến clip của bạn thành một cấp độ hoàn toàn mới.

Bộ lọc không ít hơn các hiệu ứng. Chúng bao gồm các hiệu ứng phim từ bình thường đến phi thường. Bạn có thể biến clip của mình trở nên độc đáo bằng cách khám phá phạm vi tự do. Khi nói đến Pro, có nhiều hơn cho bạn lựa chọn.

Không cần căn chỉnh quá nhiều, đôi khi chỉ cần sử dụng 1 bộ lọc cũng khiến video của bạn trở nên sinh động hơn rất nhiều. Một số bộ lọc FX yêu thích của VivaVideo bao gồm Texture, Dream, Roman hoặc Overlay. Các hiệu ứng bộ lọc như Glitch, Split, 3DLUT, cũng rất được người dùng yêu thích. Chúng hầu hết đều miễn phí và bạn có thể tìm kiếm theo chủ đề.

Nhiều mẫu độc đáo

Tải VivaVideo MOD mở khóa VIP

Bạn thích chỉnh sửa ảnh và video nhưng không phải là chuyên gia hoặc không có ý tưởng cho video mới của mình? Đừng lo lắng vì VivaVideo APK Premium sẽ giải quyết tất cả những khó khăn trên cho bạn. Ngoài các công cụ và bộ lọc phong phú, còn có một kho mẫu khổng lồ mà VivaVideo cung cấp cho người dùng. Để sử dụng các mẫu này cũng vô cùng đơn giản. Chọn một mẫu bạn thích, sau đó chọn một video hoặc ghép nhiều hình ảnh trong điện thoại lại với nhau, cuối cùng nhấn nút “hoàn tất” và công việc của bạn đã hoàn thành.

Các mẫu này được sắp xếp theo các chủ đề khác nhau để người dùng dễ dàng tìm kiếm. Rất nhiều chủ đề khác nhau bao gồm vui nhộn, sâu lắng, long lanh, cổ điển, hiện đại,… cho bạn lựa chọn.

Sử dụng phiên bản VivaVideo mà chúng tôi cung cấp sẽ không có watermark, xuất video với độ phân giải 4K, thêm nhiều theme VIP, không giới hạn thời lượng,… Bạn có thể tải về theo link bên dưới để sử dụng. tận dụng các ưu đãi trên.

Nhạc và Âm thanh

VivaVideo MOD Premium mới nhất cho Android

Bạn không thể tạo ra một video hay nếu không sử dụng nhạc phim phù hợp. VivaVideo sở hữu một thư viện âm nhạc phong phú, bao gồm các bản hit và các bài hát kinh điển. Danh sách này sẽ kéo dài về lâu dài để cung cấp ngày càng nhiều lựa chọn hơn. Như bạn đã biết, âm nhạc hiện đại có thể giúp video tăng lượt xem.

Bên cạnh giai điệu, bạn có thể thêm các nhạc phim khác như vũ khí, xe cộ hoặc tiếng cười. Khi bạn thêm những yếu tố này, hiệu ứng đằng sau video có thể lớn hơn. Chúng tôi thấy việc sử dụng âm thanh một cách thông minh là một kỹ năng cần thiết trong chỉnh sửa video vì nó nâng cao giá trị chung và ý nghĩa đằng sau clip. Khi bạn đang làm việc trong lĩnh vực thiết kế hoặc tiếp thị, VivaVideo sẽ giúp bạn đưa ra những đề xuất độc đáo.

Khi bạn không thể tìm thấy bản nhạc mình thích, VivaVideo hoan nghênh bạn nhập các bản ghi âm hoặc nhạc từ thư viện ngoại tuyến của bạn. Do đó, bạn có thể tạo video dài với bản ghi âm giọng nói của mình được minh họa, cùng với nhiều mục khác để theo dõi.

Trang trí cho video của bạn

Hình dán, văn bản và hình ảnh hấp dẫn có thể thu hút sự chú ý đáng kể hơn đến sản phẩm của bạn khi đăng chúng lên mạng xã hội.

Với người mới bắt đầu, việc sử dụng các hiệu ứng hình ảnh và chỉnh sửa dường như là điều ngoài tầm với. Bạn có thể tìm thấy các công cụ của mình dưới dạng nhãn dán và tin nhắn văn bản để đưa thông điệp ra thế giới.

Ứng dụng cung cấp các bộ sưu tập hình dán mới được cập nhật tương ứng với các ngày lễ, lễ hội hoặc xu hướng. Bạn có thể nhanh chóng thử chúng trên trang nhất của ứng dụng. Thật vậy, tất cả những phần chèn này đều đủ điều kiện để học đại học và chỉnh sửa hình ảnh.

Tùy chỉnh khung hình

Thông thường, video sau khi chỉnh sửa sẽ lên mạng xã hội. Xem xét nhiều kênh như Facebook, IG, Tik Tok hoặc Youtube, chúng tôi thấy chúng khác nhau. Khi bạn đăng nội dung nào đó, không đúng tỷ lệ, bộ điều chỉnh tự động sẽ cắt cạnh hoặc lấp đầy bằng nền đen trơn xấu xí.

Nói tóm lại là giúp bạn tránh được sự khó xử đó. Nó đề xuất cắt ngay lập tức với một tỷ lệ được thực hiện cho các phương tiện truyền thông xã hội phổ biến. Bạn có thể kéo và thả để có được tầm nhìn mà bạn thích trong suốt video. Do đó, bạn không mất bất cứ thứ gì quan trọng.

Trong trường hợp bạn không muốn cắt bớt cạnh, ứng dụng sẽ cung cấp thêm khung để lấp đầy không gian còn thiếu. Với canvas đen hoặc trắng, bạn có thể tự do trang trí, trích dẫn các câu trích dẫn hoặc thêm bất cứ thứ gì bạn muốn.

Điều chỉnh tốc độ

Nó sẽ hữu ích nếu bạn yêu thích hiệu ứng tốc độ. Trong các phim quảng cáo bom tấn hay thời thượng, những thước phim quay chậm hay tua nhanh thời gian đều rất bắt mắt và mê hoặc. Chúng từng được thực hiện bằng các công cụ chuyên nghiệp nhưng giờ đây, có thể thực hiện được với VivaVideo.

Chọn một phần của video mà bạn muốn điều chỉnh tốc độ. Áp dụng chuyển động chậm hoặc tăng tốc độ để có được hiệu ứng bạn muốn. Bạn có thể thực hiện nhiều lần trong các video giống nhau, kết hợp với các hiệu ứng ấn tượng; bạn sẽ nhận được tác phẩm nghệ thuật từ một ứng dụng đơn giản.

Chia sẻ tức thì lên mạng xã hội

Khi tất cả các bước hoàn tất, bạn đã có một video sẵn sàng để chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội. Có hai cách để bảo quản tác phẩm của bạn.

Người dùng có thể xuất nó và lưu vào thư viện để chia sẻ sau này. Tại đây, bạn có các tùy chọn về độ phân giải video, từ 640P đến 1080P. Cửa sổ bật lên xuất hiện mỗi khi bạn chọn lưu các mục, vì vậy đừng lo lắng nếu bạn không quen thuộc.

Việc xuất sẽ mất thời gian, tùy thuộc vào chất lượng và dung lượng thiết bị của bạn nhưng không lâu. Sau khi bạn có nó, một danh sách các ứng dụng xã hội trên thiết bị của bạn và hơn thế nữa cũng hiện ra, chờ bạn chia sẻ. Bạn có thể đăng chúng ngay lập tức bằng cách nhấn vào biểu tượng hoặc tải chúng lên bộ nhớ cá nhân.

Phiên bản APK + MOD của VivaVideo Pro

VivaVideo rất hào phóng về dịch vụ miễn phí của nó. Bạn có nhiều lựa chọn trong việc tạo các video độc đáo. Tuy nhiên, bạn có thể được hưởng lợi nhiều hơn nữa với VivaVideo Pro. Hiện tại, dịch vụ trả phí có sẵn trong ba gói.

Bạn có thể đăng ký VivaVideo Pro hàng tháng. Chúng tôi đề xuất gói này nếu bạn muốn khám phá ứng dụng trước khi nghiêm túc chi tiền cho nó. Hoặc, đó là lựa chọn kinh tế nhất khi bạn muốn hỗ trợ tạm thời.

Khi bạn quyết định rằng bạn cần VivaVideo Pro trong hơn bốn tháng, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng gói Hàng năm. Nó sẽ là một mua hợp lý hơn. Với những ưu điểm tương tự, bạn có mức lãi suất thấp hơn được chia thành 12 tháng. Pro VivaVideo hàng năm cũng là gói duy nhất cung cấp bản dùng thử 7 ngày. Do đó, bạn có thể tận dụng tuần rảnh rỗi để thưởng thức và kiểm tra ứng dụng. Điểm bất lợi duy nhất là đăng ký của bạn sẽ không được hoàn trả mặc dù bạn ngừng sử dụng giữa chừng.

Tóm lại, cung cấp các lợi thế như nhau cho người đăng ký của tất cả các gói Pro. Người dùng có thể sử dụng ứng dụng mà không có một quảng cáo nào. Hơn hết, VivaVideo Pro mở khóa tất cả các bộ lọc, hiệu ứng và tính năng, và thực sự, thư viện hiện tại sẽ tiếp tục mở rộng.

Tính năng MOD

Tại MODHIHI, chúng tôi cung cấp cho bạn miễn phí APK của VivaVideo Pro đã được mở khóa VIP vĩnh viễn. Người dùng Android có thể tải xuống và sử dụng ngay bây giờ.

Hướng dẫn cài đặt

  • Trước tiên, bạn cần tải xuống VivaVideo Pro MOD APK tại Modhihi.com.
  • Tiếp theo, bạn cần mở tệp để cài đặt sau khi bật nguồn không xác định từ cài đặt. Nếu bạn quên thiết lập trước, hệ thống sẽ hỏi bạn thông qua một cửa sổ bật lên.
  • Sau đó, bạn sẽ sớm thấy nút “Cài đặt” ở góc dưới. Nhấp vào đây và đợi quá trình kết thúc.
  • Khi bước cuối cùng hoàn tất, ứng dụng hiện đã có trên thiết bị di động của bạn với quyền truy cập mở vào các tính năng và tùy chọn cao cấp. Enjoy!

Tổng Kết

Khi nói đến trình chỉnh sửa video, VivaVideo Pro APK MOD sẽ là một lựa chọn nổi bật. Xem xét rằng nó tiếp tục bao gồm các bộ lọc hợp thời trang trong bộ sưu tập, ứng dụng hứa hẹn sẽ sử dụng lâu dài và lâu dài. Bên cạnh đó, cửa sổ làm việc đơn giản mở ra cho chúng ta cơ hội điều chỉnh video một cách linh hoạt. Sự hoàn hảo là từ các chi tiết và VivaVideo đang thúc đẩy ý tưởng đó, ngay cả với những người mới bắt đầu.

Bạn có thể khám phá đăng ký miễn phí trước khi tiến hành bất kỳ khoản thanh toán nào. Đó là cơ hội rộng mở để bạn dùng thử bảy ngày miễn phí với gói hàng năm. Hãy nhớ rằng những người trả phí có thể tốt hơn trong việc làm cho sản phẩm của bạn gây ấn tượng trên mạng xã hội. Thử ngay bây giờ!

DOWNLOAD (Mở Khóa Pro/VIP)
5/5 (1 vote)