VivaCut MOD APK 2.15.5 (Mở Khóa Pro)

VivaCut MOD APK 2.15.5 (Mở Khóa Pro)

Tên Game VivaCut
Phiên Bản 2.15.5
Thông Tin Mod Mở Khóa Pro
Dung Lượng 110M
Yêu Cầu Android 5.0
Thể Loại Ảnh & Video
Tải Trên Google Play
Nhà Phát Hành VivaCut
Genre
Cập Nhật Tháng Tám 3, 2022 (2 tháng ago)
DOWNLOAD VivaCut (Mở Khóa Pro)

VivaCut APK (MOD, Mở Khóa PRO) là một phần mềm cho phép bạn chỉnh sửa video. Chỉnh sửa video bằng các công cụ chuyên nghiệp từng khung hình với giao diện trực quan cực kỳ đơn giản.

Giới thiệu về VivaCut PRO MOD APK

ViVaCut Pro là gì?

Vivacut MOD APK

VivaCut Pro là trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp với tất cả các tính năng nâng caogiao diện chỉnh sửa trực quan. Giúp người dùng tạo ra những đoạn video bắt mắt với nhiều hiệu ứng chuyển cảnh thú vị. VivaCut Pro chứa tất cả các tính năng bạn cần, từ cắt ghép video, chỉnh âm, thêm hiệu ứng, kho nhạc miễn phí, v.v. Nếu bạn là người thích đăng video lên mạng xã hội Tiktok, Facebook thì chắc chắn việc chỉnh sửa, thêm hiệu ứng cho video là điều cần thiết để video trở nên bắt mắt hơn. Bạn sẽ nhận được nhiều lời khen ngợi từ bạn bè. Khám phá cách sử dụng ứng dụng này ngay bây giờ.

Dễ dàng sử dụng

Tải VivaCut MOD Mở khóa PRo miễn phí

Chỉnh sửa video chưa bao giờ dễ dàng đến thế, chỉ cần tải xuống VivaCut Pro MOD APK và bắt đầu cắt, nối, thêm hiệu ứng cho video. Bắt đầu bằng cách chọn video trong thư viện và tiến hành điều chỉnh thời gian cho video. VivaCut có giao diện chỉnh sửa trực quan giúp thao tác dễ dàng và trơn tru. Thu phóng chính xác từng khung hình và nhiều lớp phủ video. Bạn cũng có thể thêm văn bản vào video để làm phụ đề hoặc giúp video ấn tượng hơn với nhiều phông chữ thú vị. Ứng dụng này cũng giúp nhiều video khi chỉnh sửa có hiệu ứng chuyển cảnh mượt mà hơn. Với hiệu ứng mờ khi chuyển cảnh giúp video mượt mà hơn. Bạn cũng có thể kiểm soát tốc độ, màu sắc và độ sáng của video. Kết hợp với các bộ lọc có sẵn để video của bạn bắt mắt hơn. Không chỉ vậy,

Hàng loạt bộ lọc, chức năng chỉnh sửa chuyên sâu

Tải  VivaCut Pro APK cho Android phiên bản mới nhất

Các bộ lọc của VivaCut PRO APK khá đáng chú ý và cách chúng áp dụng cho hình ảnh hoặc video rất hấp dẫn. Để thêm bộ lọc hoặc hiệu ứng hoàn hảo vào video, hãy kết hợp hoặc chỉnh sửa cảnh quay. Vì các bộ lọc đã sử dụng một cách độc nhất để tạo video. Mọi người đam mê công nghệ đều thích các hiệu ứng trục trặc, do đó những hiệu ứng trục trặc này sẽ lôi kéo những người đam mê công nghệ xem phim. Các thanh điều chỉnh cũng có thể được sử dụng để thay đổi mức độ trục trặc, độ mờ và các cài đặt khác.

Cắt hoặc tách video clip thành nhiều đoạn bằng các công cụ chuyên nghiệp. Bạn cũng có thể sử dụng tùy chọn hợp nhất để kết hợp hai hoặc nhiều video. Kiểm soát tốc độ video với tùy chọn điều khiển tốc độ, cho phép bạn làm phim nhanh hoặc chậm.

Xuất Video chất lượng cao

 VivaCut APK Pro miễn phí

Không có gì khác biệt so với những tính năng mà VivaCut Pro có. Sau khi chỉnh sửa xong video, bạn có thể xuất video ở độ phân giải 4K. Bạn có thể xuất video ở độ phân giải 4K với VivaCut MOD APK. Bạn sẽ cung cấp video làm đầu vào và bạn sẽ nhận được chất lượng video giống như đầu ra.

Ứng dụng này cung cấp ba mức chất lượng khác nhau. Sau khi kết thúc quá trình chỉnh sửa, người dùng có thể xuất phim ở độ phân giải 720p, 1080p hoặc 4K. Người dùng có thể đổi tên phim đã thay đổi và thêm dấu bộ nhớ bằng chức năng thẩm mỹ PRO. Lưu các video đã sửa đổi hiện tại với các hiệu ứng chuyển tiếp vào thư viện di động. Bạn cũng có thể chia sẻ video đã xuất bằng cách nhấp vào các nút mạng xã hội, chẳng hạn như Instagram, Youtube và các nút khác.

Tìm hiểu thêm: VivaVideo MOD

Phiên bản MOD APK của VivaCut PRO cho Android

Tính năng MOD

  • Mở khóa Pro
  • Không logo/watermark/hình mờ
  • Không quảng cáo

Kết Luận

Nhìn chung, MODHIHI đã đề cập đến tất cả các khía cạnh của VivaCut MOD APK, bao gồm tất cả các chức năng. Đối với những người thích chỉnh sửa video, đây là chương trình tuyệt vời nhất và đáng giá nhất. Ứng dụng này dành cho các biên tập viên di động muốn sử dụng các tính năng Pro. Chúng tôi cung cấp cho người dùng phiên bản MOD của ứng dụng, cho phép họ sử dụng tất cả các tính năng của ứng dụng mà không phải bỏ ra bất kỳ khoản tiền nào.

DOWNLOAD (Mở Khóa Pro)
5/5 (1 vote)