Thời Loạn Hack + APK (Vô Hạn Tiền, Tài nguyên)

Thời Loạn Hack + APK (Vô Hạn Tiền, Tài nguyên)

Tên Game Thời Loạn
Phiên Bản 7.6.12
Thông Tin Mod Vô Hạn Tiền, Tài Nguyên
Dung Lượng 100M
Yêu Cầu Android 4.0
Thể Loại Game Chiến thuật
Tải Trên Google Play
Nhà Phát Hành VNG ZingPlay Game Studios
Người Đăng VNG ZingPlay Game Studios,
Genre
Cập Nhật Tháng Tám 1, 2022 (1 tuần ago)
DOWNLOAD Thời Loạn (Vô Hạn Tiền, Tài Nguyên)

Hack Thời Loạn Mobile (MOD Vô Hạn G, Tài Nguyên) – phiên bản MOD đặc biệt cung cấp vô hạn tiền vàng, G, dầu cũng như tài nguyên có trong game. Đặc biệt, mọi thứ hoàn toàn miễn phí và cài đặt trên điện thoại Android vô cùng đơn giản.

Thời loạn là một game với phong cách chơi chiến thuật không khác Clash of clans là mấy. Điều này khiến cho game thời loạn được cả anh em chơi game mobile lẫn PC yêu thích. Hãy cùng MODHIHI khám phá xem tựa game chiến thuật thả quân này có gì hấp dẫn nhé.

Giới thiệu về Thời Loạn ZingPlay (Mod) – Chiến thuật đỉnh cao

Tìm hiểu thêm về Thời Loạn Hack để có được cái nhìn mới về tựa game chiến thuật thời gian thực này. Cũng như có cơ hội tận hưởng miễn phí toàn bộ các tính năng VIP từ trước tới giờ bạn chưa từng có nhé.

Gameplay

Với thể loại chiến thuật thả quân kinh điển, Thời loạn Mobile Mod mang đến cho người chơi một thế giới giả tưởng với nhiều điều thú vị. Ban đầu, bạn sở hữu một vùng đất rộng lớn với các binh lính thiện chiến. Nhiệm vụ của bạn là làm sao để mở rộng lãnh thổ, đánh bại những kẻ nhăm nhe xâm lược và tiến đánh các vùng đất của kẻ thù.

Hack thời loạn - Phiên bản mới nhất

Để thực hiện nhiệm vụ, người chơi cần sự hỗ trợ từ các binh lính và công trình. Thời Loạn có hệ thống các loại tướng và máy vô cùng đa dạng cho phép người chơi tìm hiểu và lựa chọn phù hợp với nhu cầu. Ngoài việc xây dựng căn cứ, người chơi không bao giờ nên quên bảo vệ căn cứ của mình vì các lực lượng bên ngoài luôn sẵn sàng phá hủy nó bất cứ lúc nào. Và tất nhiên, bạn cũng có thể tấn công đối thủ để đánh cắp tài nguyên và khẳng định sức mạnh của mình.

Phá hủy đế chế của địch

Thời Loạn Hack APK
Hình ảnh có trong Thời Loạn Hack

Trong chế độ chiến đấu, người chơi cần tìm cách sắp xếp các đơn vị của mình một cách hợp lý. Với mỗi cách sắp xếp, quân đội của bạn sẽ tiến vào căn cứ của đối thủ theo các hướng khác nhau. Cùng với đó, mỗi loại vũ khí khác nhau sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Điều quan trọng là cách bạn kết hợp và sắp xếp chúng để tối ưu hóa lượng sát thương gây ra cho các tác phẩm của đối thủ.

Nếu bạn chẳng may bị kẻ địch tấn công thì cũng đừng quá lo, các đơn vị phòng thủ trong vùng đất của bạn sẽ lập tức ra ngoài để bảo vệ căn cứ. Chính vì thế nên bạn cần phải chú tâm vào việc xây dựng tuyến phòng thủ một cách vững chắc trong game thời loạn.

Hack thời loạn cho Android

Nhưng giá cả để tạo ra các công trình này thường khá chát, cộng với việc phải chờ đợi các công trình lớn quá lâu. Cách khắc phục những điều này chính là chơi phiên bản Hack thời loạn của MODHIHI, Menu Mod sẽ giúp bạn toàn bộ thôi!

Xem thêm tựa game cùng thể loại: Castle Clash MOD

Phiên bản Hack Thời Loạn Mobile cho Android

Như đã đề cập, Thời Loạn Hack là bản sửa đổi đặc biệt, giúp game thủ sở hữu hàng triệu tiền vàng miễn phí và không giới hạn tài nguyên.

Tính năng MOD

  • Vô hạn Tiền
  • Vô Hạn G
  • Dầu không giới hạn
  • Tài nguyên không giới hạn
  • Mod không chờ thời gian công trình
  • Antiban

Cách thức cài đặt Mod

  • Tải về bản Thời Loạn MOD APK bên dưới.
  • Cài đặt file Mod mà bạn mới download.
  • Nếu không thể cài đặt, hãy xóa phiên bản gốc hoặc bất kỳ phiên bản thời loạn nào trong máy bạn đi.
  • Mở game Setting Menu và thưởng thức!

Hack game Thời loạn có bị khóa nick không?

Các bạn tải game Thời Loạn Hack cho Android, nếu như sử dụng đúng các chức năng như mình đã hướng dẫn thì sẽ không bao giờ có chuyện Zingplay hay VNG khóa nick của các bạn đâu. Lý do là vì mình đã Mod antiban – chức năng giúp NPC không phát hiện ra người dùng Hack.

Tổng Quan

Nếu bạn đã chán Clash of Clans và muốn đổi gió sang một tựa game cùng thể loại khác, Thời Loạn Zingplay (MOD Vô Hạn Tiền, Tài Nguyên) sẽ không khiến bạn thất vọng. Nhanh chóng tải về bản gốc từ Google Play hoặc phiên bản Hack Thời Loạn do CqbnMobi cung cấp để nhận vô hạn tiền.

DOWNLOAD (Vô Hạn Tiền, Tài Nguyên)
VNG
3.9/5 (220 votes)