Rise of Kingdoms MOD + APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Tài Nguyên)

Rise of Kingdoms MOD + APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Tài Nguyên)

Tên Game Rise of Kingdoms: Lost Crusade
Phiên Bản 1.0.52.17
Thông Tin Mod Vô Hạn Tiền, Tài Nguyên
Dung Lượng 109M
Yêu Cầu Android 4.4
Thể Loại Game Chiến thuật
Tải Trên Google Play
Nhà Phát Hành LilithGames
Người Đăng LilithGames,
Genre
Cập Nhật Tháng Tám 31, 2022 (1 tháng ago)
DOWNLOAD Rise of Kingdoms: Lost Crusade (Vô Hạn Tiền, Tài Nguyên)

Rise of Kingdoms (Hack Vô Hạn Tài nguyên, Tiền) – một game chiến lược siêu hay để bạn nhập vai và trở thành một vị Vua mạnh mẽ, cai trị một vương quốc giàu có với những cư dân đông đúc. Hãy cùng với các binh lính cai trị vương quốc, chinh phục các nước láng giềng để chứng tỏ sức mạnh của bạn. Cho đến nay, Rise of Kingdoms đã nhận được hơn 10 triệu lượt tải xuống cùng với hơn 400 nghìn đánh giá từ người chơi được tải xuống trên Google Play.

Giới Thiệu về Rise of Kingdoms MOD

Rise of Kingdoms MOD APK

Đã xông pha bạn muốn trở thành một vị Vua hùng mạnh, cai trị một vương quốc giàu có với thần dân đông đúc? Nếu bạn quan tâm đến việc cai trị vương quốc, chinh phục các nước láng giềng, hãy thử tham gia vào Rise of Kingdoms, một siêu phẩm game chiến thuật để bạn nhập vai vào một vị Vua. Rise of Kingdoms là sản phẩm của nhà phát hành Lilith Games, được phát hành vào năm 2018. Trước đây nó có tên là Rise of Civilizations, tuy nhiên vào tháng 3, trò chơi đã được nhà phát triển đổi tên thành Rise of Kingdoms.

Gameplay đậm chất chiến lược

Hình ảnh Rise of Kingdoms Hack

Lối chơi của Rise of Kingdoms Mod được phát triển theo hướng chiến lược, bạn sẽ xây dựng một vương quốc sau đó quên đội của mình đi chinh phục những vùng đất mới, chinh phục các quốc gia khác. Khi tham gia trò chơi bạn phải lựa chọn giữa 8 nền văn minh: Đức, Trung Quốc, Anh, Tây Ban Nha, Pháp, Thái, La Mã và Nhật Bản. Ngay sau khi lựa chọn, bạn được đưa đến khu vực riêng để bắt đầu hành trình xây dựng. Mọi thứ sẽ được xây dựng xung quanh ngôi nhà chính của bạn. Khi nâng cấp lên nhà chính mạnh mẽ này sẽ tạo điều kiện nâng cấp các công trình khác, từ đó nâng cấp và sức mạnh vương quốc của bạn lên các cấp độ mới.

Xây dựng công trình cho quốc gia

Tải Rise of Kingdoms MOD Vô hạn Tiền, Kim cương

Trong Rise of Kingdoms Hack, bạn có thể lựa chọn các loại công trình khác nhau để xây dựng sao cho hợp lý, trong đó sẽ có các công trình mặc định như: Công trường, doanh trại doanh trại, doanh trại, kho tài nguyên,… Các công trình này đòi hỏi bạn phải nâng cấp liên tục, mất nhiều thời gian . Nhưng bạn có thể hoàn thành các nhiệm vụ để nhận thẻ tăng tốc, giúp bạn nâng cấp công trình nhanh hơn. Hãy mở rộng lãnh thổ của bạn ra xung quanh để nhận được nhiều lợi thế hơn. Vì vậy bạn sẽ cần một bản đồ tổng thể để chiêm ngưỡng và kiểm soát toàn bộ lãnh thổ, bản đồ này được tích hợp ngay màn hình chính. Bạn có thể dùng hai ngón tay để phóng to bản đồ để dễ quan sát hơn.

Mở rộng lãnh thổ

Khi bạn đi mở rộng lãnh thổ, bạn sẽ thấy những ngọn núi hoặc những con đường nhỏ, đó là ranh giới giữa các vùng lãnh thổ. Khi khám phá những vùng đất mới bạn sẽ nhận được nhiều thứ: tài nguyên, nguồn thức ăn từ các loài động vật, hoa quả, nhưng có cả những mối đe dọa như thú dữ, quân xâm lược, thậm chí là cả những công trình của chúng. Sau khi xây dựng các công trình, bạn còn một nhiệm vụ cực kỳ quan trọng khác là xây dựng quân đội.

Chinh phục vùng đất khác

Hack Rise of Kingdom - phiên bản mới nhất

Xây dựng quân đội có tầm quan trọng của bất kỳ vương quốc nào, quân đội mạnh để có thể thể hiện uy quyền, bảo vệ vương quốc cũng như chinh phục các vương quốc lân cận. Bạn sẽ xây dựng và phát triển quân đội của mình bằng cách tuyển dụng và đào tạo, xây dựng các công trình quân sự và điều khiển chúng bằng các sĩ quan và chỉ huy. Bạn cần có những người lính đông đúc, những người chỉ huy khôn ngoan. Bạn càng cần nhiều binh lính, bạn càng cần nhiều chỉ huy. Và tất nhiên mỗi vị tướng sẽ mang đến cho bạn một cách bày binh bố trận khác nhau.

Rise of Kingdoms MOD Vô hạn tiền có tính năng kết nối giữa những người chơi với nhau, khi cho phép bạn tham gia cùng đồng minh của mình. Liên kết đồng minh với các đế chế khác, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ họ và ngược lại. Bạn có thể làm việc với họ để tìm và chia sẻ tài nguyên.

Phiên bản Hack của Rise of Kingdoms

Tính năng MOD

  • Tài nguyên không giới hạn
  • Vô hạn tiền
  • Vô hạn Kim cương
  • Thức ăn không giới hạn
  • Anti-ban

Kết luận

Ngoài lối chơi chiến thuật hấp dẫn, Rise of Kingdoms MOD APK còn sở hữu nền đồ họa 3D chất lượng cao, cho bạn cảm giác trải nghiệm tuyệt vời nhất. Bạn sẽ bị cuốn vào cuộc chiến giành lãnh thổ đầy kịch tính trong Rise of Kingdoms, còn chờ gì nữa mà không tải game về máy và trải nghiệm ngay thôi!

DOWNLOAD (Vô Hạn Tiền, Tài Nguyên)
3.2/5 (82 votes)