RFS – Real Flight Simulator MOD + APK (Mở Khóa Tất Cả)

By admin - Cập nhật mới nhất Tháng Mười Một 25, 2021
RFS – Real Flight Simulator MOD + APK (Mở Khóa Tất Cả)
Tên Game RFS - Real Flight Simulator
Phiên Bản 1.4.7
Thông Tin Mod Mở Khóa Tất Cả
Dung Lượng 62M
Yêu Cầu Android 4.3
Thể Loại Game Mô phỏng
Tải Trên Google Play
Nhà Phát Hành RORTOS
Người Đăng RORTOS,
Genre
Cập Nhật Tháng Mười Một 25, 2021 (2 tháng ago)
DOWNLOAD RFS - Real Flight Simulator (Mở Khóa Tất Cả)

RFS – Real Flight Simulator (MOD, Trả phí, Mở Khóa Tất cả) – trò chơi mô phỏng lái máy bay hấp dẫn, chi tiết nhất trên điện thoại Android. Hiện tại, người chơi không cần trả phí để tải về mà có thể miễn phí tải xuống phiên bản MOD APK tại MODHIHI.

Giới thiệu về RFS – Real Flight Simulator Mod APK

Thuộc thể loại game mô phỏng điều khiển máy bay và du ngoạn trên bầu trời rộng lớn. Đây là một ý tưởng tuyệt vời được nhà phát triển RORTOS sáng tạo thành một game di động, với tên gọi RFS – Real Flight Simulator.

Làm quen với lái máy bay

RFS - Real Flight Simulator MOD APK

Như các bạn đã biết, lái máy bay là một công việc không hề đơn giản và cần nhiều yếu tố của người lái. Vì vậy không phải ai cũng có cơ hội điều khiển máy bay. Vì vậy, RFS – Real Flight Simulator MOD được tạo ra để bạn có thể thử những điều mới trong việc điều khiển một phương tiện mới. Bạn sẽ có một trải nghiệm độc nhất vô nhị khi du lịch mọi nơi trên thế giới, ghé thăm những sân bay nổi tiếng. Tất cả đều được hiển thị ở độ phân giải cao với bản đồ vệ tinh, tòa nhà 3D, đường băng, thủ tục và giao thông hàng không. Không chỉ lái xe ngoại tuyến, bạn còn có thể tham gia vào các chuyến bay thời gian thực, trò chuyện với các phi công khác và tham gia cùng họ với nhiều người chơi.

Điều khiển

RFS - Real Flight Simulator MOD Mở khóa

Hệ thống điều khiển trong game được xây dựng dựa trên hệ thống điều khiển tiêu chuẩn của máy bay ngoài đời thực, tuy nhiên sẽ đơn giản hơn rất nhiều để người chơi dễ dàng thao tác trên thiết bị di động. Vì vậy, bạn chơi trò chơi RFS – Real Flight Simulator MOD cũng là một cách để tìm hiểu về cách lái máy bay trong đời thực.

Đồ họa siêu thực đặc sắc

Tải RFS - Real Flight Simulator MOD cho Android

RFS – Real Flight Simulator Mod APK được tạo ra với đồ họa 3D tuyệt đẹp, mang đến cho bạn trải nghiệm thực tế hơn bao giờ hết. Tất cả các thiết kế như máy bay, hệ thống điều khiển và cảnh quan trong game đều được thiết kế rất chi tiết. Vì vậy, bạn chơi một trò chơi sẽ có cảm giác như đang ngồi trên một chiếc máy bay thực sự và bạn là một phi công chuyên nghiệp. Đặc biệt bạn có cơ hội đi nhiều nơi trên thế giới, thỏa thích.

Phiên bản RFS – Real Flight Simulator MOD + APK

Tính năng MOD

  • Trả phí
  • Mở khóa tất cả

Tổng Kết

Đến với RFS – Real Flight Simulator MOD APK, bạn sẽ được lái những chiếc máy bay mà bạn chưa từng nghĩ sẽ điều khiển chúng. Hoặc bạn có thể chơi trò chơi này để làm quen với cách điều khiển, với mục đích trở thành một phi công thực thụ. Với trò chơi này, bạn sẽ cảm thấy thư thái khi bay lượn trên bầu trời và ngắm nhìn những cảnh đẹp nhất từ ​​trên cao. Nhìn chung, đây là một trò chơi thú vị mà bạn không nên bỏ qua.

DOWNLOAD (Mở Khóa Tất Cả)
5/5 (1 vote)