Prankster 3D MOD + APK (Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo)

By admin - Cập nhật mới nhất Tháng Năm 10, 2022
Prankster 3D MOD + APK (Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo)
Tên Game Prankster 3D
Phiên Bản 4.4.1
Thông Tin Mod Vô Hạn Tiền
Dung Lượng 588M
Yêu Cầu Android 5.0
Thể Loại Game Giải trí
Tải Trên Google Play
Nhà Phát Hành Z & K Games
Người Đăng Z & K Games,
Genre
Cập Nhật Tháng Năm 10, 2022 (2 tuần ago)
DOWNLOAD Prankster 3D (Vô Hạn Tiền)

Prankster 3D MOD APK (Vô Hạn Tiền, Phần Thưởng, Không Quảng Cáo) là game giải trí tổng hợp những trò chơi khăm thú vị và hài hước. Bằng sự tài tình và khéo léo khi sử dụng các công cụ trong trò chơi khăm, hãy cùng nhau tạo ra nhiều trò chơi khăm ấn tượng để chơi khăm cô T – nỗi ám ảnh của học sinh ở trường nhé.

Giới thiệu về Prankster 3D MOD APK

Prankster 3D MOD APK

Prankster 3D MOD APK bao gồm 14 màn chơi khăm, trên mỗi màn chơi bạn sẽ đối mặt trực tiếp với Miss T trong nhiều hoàn cảnh khác nhau. Nhiệm vụ của bạn là chọn sử dụng các vật phẩm được cung cấp trong mỗi màn chơi để chơi khăm cô ấy và khiến cô ấy tức giận, sau đó bạn sẽ vượt qua màn chơi với số tiền thưởng trong túi của mình. Game không chỉ hấp dẫn bởi lối chơi vô cùng thú vị mà đồ họa game với thiết kế 3D xuất sắc cũng không kém. Hãy cùng nhau vượt qua 14 cấp độ để trở thành vua của những trò đùa!

Đề xuất trò chơi cùng thể loại: Neighbours back From Hell

Chơi khăm thú vị

Tải game Prankster 3D Hack full tiền

Bước vào màn chơi, bạn trở nên vô hình và luôn theo sát cô T để bắt đầu trò chơi khăm của mình. Mỗi lần chuyển đến vị trí mới của cô ấy là một cơ hội giúp bạn chơi khăm cô giáo đáng sợ của mình, sẽ có hai lựa chọn cho trò chơi khăm đó là bạn phải quan sát hành động của cô T và bấm vào bộ đồ chơi khăm phù hợp. Ví dụ, khi bạn thấy cô T đang ngủ ngon lành trên chiếc nệm êm ái, nhiệm vụ của bạn là đánh thức cô ấy, sau đó bạn phải chọn một chiếc kèn thật to để cô ấy không thể ngủ trên chiếc giường yêu thích của mình. Đánh thức cô ấy thành công nghĩa là bạn đã thành công với trò chơi khăm của mình.

Prank hết mình

Prankster 3D MOD Vô hạn tiền, phần thưởng miễn phí

Cô T đi đâu, bạn nào cũng có mặt với cô T. Những trò đùa của bạn sẽ khiến cô T luôn tức tối và không được hưởng trọn vẹn niềm vui trong những chuyến đi chơi của mình. Có những lúc cô ấy di chuyển đến bể bơi xinh đẹp nhưng bị quấy rầy bởi trò đùa của bạn, hay khi đang tận hưởng giây phút hạnh phúc bên người mình yêu nhưng lại bị màn chơi khăm đỉnh cao của bạn làm gián đoạn… và còn rất nhiều địa điểm và không gian bất ngờ mà bạn sẽ cùng cô T. khám phá nhé.

Thử thách mọi khó khăn

Mặc dù cách chơi rất đơn giản, chỉ cần chọn một trong hai công cụ để chơi khăm người thầy đáng sợ của bạn, nhưng bạn cần phải lưu ý xem công cụ sử dụng trong tình huống đó có phù hợp hay không. Bạn cần làm theo yêu cầu nhiệm vụ của mỗi trò đùa để chọn công cụ chơi khăm chính xác. Nếu bạn chọn sai, bạn sẽ phải bắt đầu lại, điều này sẽ chiếm rất nhiều thời gian chơi của bạn, vì vậy hãy nhớ chọn công cụ chơi khăm.

Thu thập tiền thưởng

Để tăng tiền thưởng lên mức tối đa sau mỗi màn chơi, bạn cần nhanh chóng lựa chọn các công cụ chơi khăm và thu về số tiền thưởng lớn sau mỗi màn chơi. Số tiền thưởng sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn về công cụ chơi khăm và tốc độ bạn sử dụng nó. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng tiền thưởng để nhảy cấp nhanh hơn nếu phải chơi lại từ đầu.

Hình ảnh thiết kế 3D

Hack Prankster 3D 2022

Đồ họa trò chơi sẽ lôi cuốn bạn vào trò chơi vui nhộn này. Thiết kế vị trí siêu đẹp, chân thực các nhân vật cuốn hút bạn ngay khi bước chân vào thế giới game. Tông màu cũng thay đổi liên tục qua mỗi lần chuyển game. Hình ảnh 3D rõ nét cho bạn cảm giác như đang chơi game trong thế giới thực, còn gì tuyệt vời hơn khi trải nghiệm thế giới game cực chất này ngay trên thiết bị điện thoại thông minh của mình.

Các cơ hội hấp dẫn

Trò chơi thú vị và vui nhộn này sẽ mang lại cảm giác giải trí mạnh mẽ cho bạn khi bước chân vào trò chơi. Bạn sẽ không ít lần cười ra nước mắt trước sự tức giận của người thầy đáng sợ của mình với những trò chơi khăm cực kỳ thành công. Tiếng hét đáng sợ của cô giáo – Cô T mỗi khi vướng vào bẫy chơi khăm của bạn sẽ tăng sức hút với trò chơi này cũng như khiến bạn bật cười mỗi khi cô bị dính vào trò chơi khăm.

Tham gia cộng đồng

Bạn cần kết nối Internet để tận hưởng những khoảng thời gian vui nhộn với trò đùa của mình. Với sự hỗ trợ của Internet, bạn cũng có thể xem các video quảng cáo để kiếm thêm thu nhập tiền thưởng về túi của mình để tăng số tiền thưởng lên thật nhiều giúp bạn có thể vượt qua thử thách một cách đơn giản và nhanh chóng.

Đặc trưng của trò chơi

  • Lạc vào thế giới của những trò đùa vô cùng vui nhộn, mang tính giải trí cao.
  • Trải nghiệm những thử thách mới với những cảnh chơi khăm khác nhau.
  • Trở thành vua chơi khăm với sự lựa chọn thông minh và thích hợp các công cụ chơi khăm ở mỗi cấp độ.
  • Trải nghiệm trò chơi khăm chất lượng với đồ họa trò chơi được thiết kế 3D đỉnh cao.
  • Tạo ra nhiều trò đùa đáng sợ với cô giáo T để cô nhẹ nhàng hơn với học sinh của mình.

Phiên bản MOD APK của Prankster 3D

Tính năng MOD

  • Vô hạn Tiền
  • Nhận phần thưởng miễn phí
  • Không quảng cáo
DOWNLOAD (Vô Hạn Tiền)
5/5 (1 vote)