Poppy Playtime Chapter 1 APK + MOD (Đã trả phí, Mở Khóa)

By admin - Cập nhật mới nhất Tháng Năm 7, 2022
Poppy Playtime Chapter 1 APK + MOD (Đã trả phí, Mở Khóa)
Tên Game Poppy Playtime Chapter 1
Phiên Bản 1.0.4
Thông Tin Mod Mở Khóa
Dung Lượng 611M
Yêu Cầu Android 5.0
Thể Loại Game Hành Động
Tải Trên Google Play
Nhà Phát Hành MOB Games Studio
Người Đăng MOB Games Studio,
Genre
Cập Nhật Tháng Năm 7, 2022 (3 tuần ago)
DOWNLOAD Poppy Playtime Chapter 1 (Mở Khóa)

Khám phá những bí ẩn hấp dẫn trong Poppy Playtime Chapter 1 (MOD APK, Mở Khóa Full Game). Phải nói rằng đây là một trong những game hiếm hoi thuộc thể loại Adventure mà lại hấp dẫn đến vậy. Được kết hợp với một số yếu tố giật gân, nó được khuyến nghị cho độ tuổi từ 12 trở lên. Sử dụng phiên bản MOD mới nhất của chúng tôi cho tất cả các thiết bị di động Android.

Giới thiệu về Poppy Playtime Chapter 1 MOD APK

Câu chuyện về công ty búp bê đáng sợ

Poppy Playtime Chapter 1 MOD APK

Những món đồ chơi đã chán bị chơi cùng và bây giờ là lúc để chúng chơi khăm chủ nhà máy. Khi tham gia trò chơi này, trên mỗi màn chơi, bạn được giao những nhiệm vụ khác nhau. Có thể mục đích là để giải một câu đố nào đó, nhưng cũng có thể chỉ đơn giản là một trò chơi khăm. Nhân vật đại diện cho game là Poppy, bạn cũng sẽ đồng hành với nhân vật này trong thời gian dài. Khuôn mặt của Poppy hơi đáng sợ, nhưng những gì Poppy mang lại cho bạn sẽ rất thú vị. Nếu sử dụng phiên bản trên Google Play Store, người chơi sẽ phải trả phí. Nhưng nếu bạn sử dụng phiên bản MOD mà MODHIHI cung cấp thì hoàn toàn miễn phí. Không chỉ vậy, bạn mở khóa tất cả các tính năng.

Thử thách với nhiệm vụ rùng rợn

Lấy bối cảnh một nhà máy sản xuất game bị bỏ hoang, nơi chứa đựng nhiều bí ẩn mà người chơi cần giải quyết. Poppy Playtime Chapter 1 thực sự thú vị khi nó mang đến cho người chơi rất nhiều tình huống mới. Nếu bạn là người yêu thích thể loại game kinh dị thì không thể nào bỏ qua được. Chỉ những người dũng cảm nhất mới dám đối mặt với thử thách của trò chơi này. Poppy Playtime Chapter 1 sẽ cung cấp cho người chơi tất cả các công cụ cần thiết để hoàn thành nhiệm vụ. Đôi khi bạn cần làm điều đó trong bóng tối để không ai có thể phát hiện ra. Nghe có vẻ hơi rùng rợn nhưng cũng rất hấp dẫn đúng không? Chính nhờ sự mới lạ này mà trò chơi của nhà phát hành MOB đã thu về hàng nghìn lượt tải chỉ trên Google Play Store. Đánh giá tương đối ấn tượng 4,5 / 5 sao.

Sự mất tích bí ẩn

Tải game Poppy Playtime Chapter 1 APK Mở khóa tất cả

Công ty Playtime đã ở thời kỳ đỉnh cao. Là một công ty sản xuất đồ chơi đầu tiên rất nổi tiếng. Một ngày nọ, một nhân viên đang làm việc tại công ty đột nhiên biến mất. Không ai có thể tìm thấy nó. Những sự việc như vậy diễn ra ngày càng nhiều. Tin đồn lan nhanh và công ty Playtime xuống dốc. Cuối cùng, công ty bị bỏ hoang, không ai dám đến gần. Nhưng với cá tính mạnh mẽ, bạn đã đồng hành cùng Poppy trở lại công ty này. Tìm ra nguyên nhân của những điều bí ẩn đang diễn ra tại đây. Bằng cách đặt nhiệm vụ cho người chơi và đào sâu chuỗi nhiệm vụ với nhau, người chơi sẽ dần khám phá ra sự thật. Càng chơi, bạn càng cảm thấy bị cuốn hút và rất khó để dừng lại.

Lối chơi hấp dẫn

Chúng ta đang bước vào một công ty đã bị bỏ hoang trong một thời gian dài, bạn đã chuẩn bị sẵn sàng chưa? Nhiệm vụ mà Poppy Playtime APK MOD giao cho là vào công ty và thu thập những món đồ chơi được yêu cầu. Vì chúng nằm ở các vị trí khác nhau trong công ty nên bạn cần phải di chuyển liên tục. Người chơi sẽ không thể vào đây và hoàn thành nhiệm vụ tay không. Bạn phải mang theo các công cụ cần thiết để vào. Ví dụ, một sợi dây dài phát sáng để đánh dấu con đường bạn đã đi.

Hàng loạt nhiệm vụ khác biệt

Poppy Playtime Chapter 1 cho Android phiên bản mới nhất 2022

Poppy Playtime Chapter 1 đảm bảo không lặp lại các thử thách. Mặc dù nói chung là sẽ thu thập các vật phẩm bị mất, vì ở nhiều địa điểm khác nhau, bối cảnh mỗi lần thay đổi. Đòi hỏi người chơi phải vận dụng trí não để di chuyển một cách khéo léo. Đồng thời sử dụng đầy đủ tất cả các công cụ bạn có trong tay. Họ sẽ không cho bạn biết mặt hàng đó dùng để làm gì. Họ chỉ nói rằng bạn nên mang nó theo bên mình. Bạn quyết định sử dụng nó để làm gì. Hãy thể hiện trí thông minh của bạn!

Sử dụng trợ giúp

Nếu bạn bị mắc kẹt trong một thử thách quá lâu, bạn cũng sẽ cảm thấy nhàm chán. Vì vậy, Poppy Playtime Chapter 1 có một số trợ giúp cho người chơi để việc giải mã diễn ra nhanh hơn. Tuy nhiên, sự giúp đỡ luôn tốn kém và có giới hạn. Vì vậy, chỉ trong những trường hợp thực sự cần thiết và bạn không thể nảy ra ý tưởng tốt hơn thì mới nên sử dụng chúng. Hãy để dành nó cho một thử thách khó hơn trong tương lai.

Đồ họa lạ mắt

Về đồ họa, không có gì để chê Poppy Playtime Chapter 1 MOD. Nhà phát hành thiết kế bối cảnh tương đối rùng rợn, sử dụng các chi tiết được vẽ 3D rất sống động. Màu sắc được sử dụng chủ yếu là những gam màu tối để tăng tính hấp dẫn cho trò chơi. Khi tham gia, bạn có thể xem mọi thứ từ góc nhìn thứ nhất. Bạn chỉ thấy bàn tay của Poppy xuất hiện trên màn hình. Điều này sẽ tăng trải nghiệm thực tế nhất.

Đề xuất trò chơi thể loại kinh dị – Granny 3 MOD + APK (Vô Hạn Tiền, Bot Ngu, Bất Tử)

Phiên bản APK của Poppy Playtime Chapter 1

Thông tin MOD

  • Paid // Miễn phí tải về phiên bản trả phí
  • Mở khóa tất cả tính năng trò chơi
DOWNLOAD (Mở Khóa)
5/5 (2 votes)