Onmyoji MOD + APK (Bất Tử, One Hit)

Onmyoji MOD + APK (Bất Tử, One Hit)

Tên Game Onmyoji
Phiên Bản 1.7.61
Thông Tin Mod Bất Tử, High Damage
Dung Lượng 73M
Yêu Cầu Android 4.4
Thể Loại Game Chiến thuật
Tải Trên Google Play
Nhà Phát Hành NetEase Games
Người Đăng NetEase Games,
Genre
Cập Nhật Tháng Tám 31, 2022 (1 tháng ago)
DOWNLOAD Onmyoji (Bất Tử, High Damage)

Onmyoji MOD APK (Vô hạn Tiền, Bất Tử, Damage) hay Âm Dương Sư là một thương hiệu game rất nổi tiếng của NetEase, từng được lấy làm đề tài cho rất nhiều game nổi tiếng khác trên thị trường. Game được phát triển theo phong cách game thẻ bài độc đáo, phá bỏ những định kiến ​​truyền thống về thể loại này. Đặc biệt, với phiên bản MOD, bạn còn có thể làm được nhiều thứ hơn nữa nhờ các chức năng MOD tuyệt vời.

Gameplay RPG Thẻ Bài Chiến Thuật

Onmyoji MOD APK

Đúng như tên gọi của nó, Onmyoji, nó được phát triển theo lối chơi dựa trên thẻ bài, đòi hỏi người chơi phải có chiến lược. Tham gia trò chơi, bạn vẫn sẽ xây dựng bộ bài của riêng mình và lựa chọn chúng cho các trận chiến với các đối thủ khác. Cách chơi của nó được làm khá phức tạp so với các game thẻ bài cùng thể loại. Người chơi sẽ phải bỏ ra một khoảng thời gian để tìm hiểu và nắm bắt được toàn bộ quá trình vận hành của trận đấu trong game.

Đề xuất: Taptap Heroes MOD + APK

Sưu tập Thức Thần Shikigam

Onmyoji Hack cho Android

Trong Onmyoji MOD APK, bạn sẽ được trang bị 4 nhân vật để tham gia trận chiến. Đặc biệt, mỗi nhân vật đều được tăng sức mạnh cũng như hiệu năng đặc biệt bởi tối đa 9 phép thuật. Tổng cộng 40 quân bài sẽ có tất cả 40 quân bài ghép lại để thi đấu.

Khởi đầu trò chơi, mỗi người chơi sẽ sở hữu 4 nhân vật với 5 phép thuật trong tay. Tùy theo lượt mà cấp độ của bài sẽ được tăng lên và bạn chỉ có thể sử dụng các phép thuật thấp hơn hoặc bằng cấp độ này. Ví dụ, ở cấp độ 2, bạn chỉ có thể sử dụng phép thuật cấp độ 1 hoặc 2.

Dần dần, nhân vật sẽ được lên cấp, qua đó bạn có thể sử dụng các phép thuật cấp cao hơn. Trong mỗi lượt, người chơi chỉ được phép thực hiện 2 hành động nên có thể chọn tướng hoặc bài, đồng thời có thể sử dụng cả 2 phép. Với số lượng nhân vật giới hạn 4, Onmyoji: The Card Game sẽ cho phép họ hồi sinh sau vài hiệp, tất nhiên có thể sử dụng phép thuật để tăng tốc.

Đồ họa 3D siêu phẩm

Onmyoji MOD Mới nhất

Onmyoji vẫn được phát triển trên nền đồ họa 3D với phong cách hình ảnh manga quen thuộc. Bạn sẽ gặp những nhân vật yêu thích của mình với hình ảnh gốc. Nhìn chung phiên bản mới này không có gì đặc biệt về hình ảnh nên chúng tôi sẽ không đánh giá thêm.

Hack Onmyoji cho Android có gì?

Sau khi game Onmyoji ngưng phát hành tại VN thì hầu như các bản MOD đều không thể sử dụng được nữa. Nhưng phiên bản Quốc tế của game vẫn hoạt động với số lượng người chơi cực lớn nên mình đã chuyển sang MOD phiên bản global này. Với bản MOD game Onmyoji, game thủ sẽ được sử dụng miễn phí các tính năng được mình nêu ra bên dưới đây.

Tính năng MOD

  • Vô Hạn Tiền
  • Antiban
  • MOD Damage cao (1Hit)
  • Mod Bất Tử (God Mode)

Tổng Kết

Đến với Onmyoji MOD bạn sẽ được thưởng thức một phiên bản Onmyoji mang một lối chơi hoàn toàn mới. Thậm chí, game bài này còn mang đến những điểm mới so với các game cùng thể loại. Download bản MOD của game về cho Android để biết thêm nhé.

DOWNLOAD (Bất Tử, High Damage)
5/5 (2 votes)