ONE PIECE TREASURE CRUISE MOD + APK (Bất Tử, High Damage, Menu MOD)

By admin - Cập nhật mới nhất Tháng Năm 4, 2022
ONE PIECE TREASURE CRUISE MOD + APK (Bất Tử, High Damage, Menu MOD)
Tên Game ONE PIECE TREASURE CRUISE
Phiên Bản 12.0.0
Thông Tin Mod Bất Tử, One Hit, Menu MOD
Dung Lượng 92M
Yêu Cầu Android 4.2
Thể Loại Game Hành Động
Tải Trên Google Play
Nhà Phát Hành Bandai Namco Entertainment Inc.
Người Đăng BANDAI NAMCO Entertainment Inc.,
Genre
Cập Nhật Tháng Năm 4, 2022 (3 tuần ago)
DOWNLOAD ONE PIECE TREASURE CRUISE (Bất Tử, One Hit, Menu MOD)

ONE PIECE TREASURE CRUISE (MOD, Vô hạn Tiền, Menu MOD) là game nhập vai trong bộ phim cướp biển và anh hùng nổi tiếng. Khi tham gia trò chơi, bạn sẽ có cơ hội tham gia các thử thách khác nhau và rèn luyện kỹ năng chiến đấu của mình. Hãy hòa mình vào các nhân vật và thể hiện bản thân qua những tựa anime hoành tráng. Hiện tại, phiên bản game này được nâng cấp và trở nên phổ biến trong giới trẻ. Bạn đã sẵn sàng tham gia và trải nghiệm game hay chưa?

Giới thiệu về One Piece Treasure Cruse (MOD APK)

Thế giới thu nhỏ của One Piece

ONE PIECE TREASURE CRUISE MOD APK

Là trò chơi được lấy ý tưởng từ bộ phim ăn khách, ONE PIECE TREASURE CRUISE MOD đang giữ vị trí quán quân trên các bảng xếp hạng. Câu chuyện của ONE PIECE bắt đầu trong ONE PIECE TREASURE CRUISE – một anime RPG hoành tráng với hơn 100 triệu lượt tải xuống trên toàn thế giới. Hóa thân thành một nhân vật và chèo thuyền Grand Line với Luffy, Zoro, Nami và tất cả các nhân vật ONE PIECE yêu thích của bạn trong cuộc phiêu lưu anime nổi tiếng này. Hãy thử các kỹ năng biến hình của bạn và thử thách bản thân trong các trò chơi này để trở thành phiên bản hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Các cuộc chiến tuyệt vời

Tải ONE PIECE TREASURE CRUISE MOD cho Android

Xây dựng đội cướp biển trong mơ của bạn từ anime ONE PIECE với những trận chiến bất tận. Trộn và kết hợp hơn 2.000 nhân vật từ câu chuyện của ONE PIECE để tạo thành đội cuối cùng. Bạn có thể thực hiện các trận chiến tham gia vào các băng cướp khác nhau và thành lập băng nhóm của riêng bạn với các nhân vật như Chopper, Princess Shirahoshi và Vivi! Nhiệm vụ của bạn bằng mọi cách là tập hợp các băng hải tặc Mũ Rơm lại với nhau hoặc thu thập các mục yêu thích của bạn từ bất kỳ ai trong số họ – Bảy Chúa tể của Biển, Bộ tộc Chồn, Hải tặc Râu Trắng và nhiều hơn nữa. Thu thập các tàu như Going Merry và Thousand Sunny, sau đó đi thuyền từ East Blue đến Grand Line! Bạn có thể tìm thấy mọi nhân vật ONE PIECE mà bạn biết và yêu thích trong ONE PIECE TREASURE CRUISE.

Chiến đấu theo chiến lược riêng

ONE PIECE TREASURE CRUISE Hack bất tử, full tiền 2022

Trong thế giới của trò chơi này, bạn là bậc thầy của nhiều chiến lược khác nhau. Chiến lược theo lượt kết hợp với hệ thống chiến đấu cảm ứng trực quan trong ONE PIECE TREASURE CRUISE, tạo ra các hành động cướp biển không ngừng để thu lợi nhuận nhiều hơn. Trò chơi phiêu lưu anime này sử dụng một hệ thống thời gian chạm độc đáo để giải phóng các đòn tấn công và kết hợp dây chuyền, bao gồm các bước di chuyển đặc biệt từ anime ONE PIECE. Bạn có thể thực hiện nhanh chóng bất cứ lúc nào bạn muốn.

Có gì trong phiên bản ONE PIECE TREASURE CRUISE MOD APK ?

Thông tin MOD

  • Vô hạn Tiền
  • Không còn quảng cáo

Menu MOD

  • Bất tử // God mode
  • High Damage // One hit
  • MAX CARD SPACE
DOWNLOAD (Bất Tử, One Hit, Menu MOD)
4.5/5 (2 votes)