Mivo MOD APK 3.9.459 (Mở Khóa Premium)

Mivo MOD APK 3.9.459 (Mở Khóa Premium)

Tên Game Mivo
Phiên Bản 3.9.459
Thông Tin Mod Mở Khóa Premium
Dung Lượng 74M
Yêu Cầu Android 5.0
Thể Loại Ảnh & Video
Tải Trên Google Play
Nhà Phát Hành Sweet Snap Studio
Người Đăng Sweet Snap Studio,
Genre
Cập Nhật Tháng Tám 31, 2022 (1 tháng ago)
DOWNLOAD Mivo (Mở Khóa Premium)

Mivo MOD APK (Mở Khóa Premium) là ứng dụng sáng tạo để tạo và chỉnh sửa hình ảnh video bằng cách tích hợp hiệu ứng và âm nhạc để cho ra đời những sản phẩm video chất lượng tùy theo mục đích của người dùng. Với nhiều tính năng chỉnh sửa luôn được cập nhật theo xu hướng hot nhất hiện nay, ứng dụng hoàn toàn phù hợp để đáp ứng yêu cầu sáng tạo nội dung cho những người đam mê công việc chỉnh sửa video, hình ảnh.

Giới thiệu về Mivo MOD APK cho Android

Các tính năng chỉnh sửa trong ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và cho phép chỉnh sửa không giới hạn. Hàng ngày, bạn có thể tạo hoặc chỉnh sửa nhiều video hình ảnh khác nhau mà không lo vấn đề giới hạn số lượng bài viết chỉnh sửa trên ứng dụng này.

Dễ dàng sử dụng

Mivo MOD APK

Việc tạo mới và chỉnh sửa từng bước trở nên cực kỳ đơn giản đối với tất cả người dùng ứng dụng này. Thêm hình ảnh để tạo hình ảnh video và bắt đầu công việc chỉnh sửa bằng cách chọn các hiệu ứng, bố cục video, âm nhạc… để tạo ra một sản phẩm chất lượng và bắt kịp xu hướng. Sau khi chỉnh sửa, bạn chỉ cần nhấn nút “Lưu video hình ảnh” là bạn đã có ngay video ảnh cá nhân hóa của mình trên các trang mạng xã hội.

Hiệu ứng 3D

Mọi chuyển động và bố cục của hình ảnh video sẽ khiến người xem video và hình ảnh của bạn ấn tượng hơn bao giờ hết thông qua hiệu ứng 3D sắc nét và cực kỳ sống động của ứng dụng này. Các hiệu ứng được thiết kế dưới dạng nhiều bố cục khác nhau, bạn có thể tùy chỉnh và lồng ghép vào các sản phẩm video, hình ảnh để bắt kịp nhịp điệu của bài hát.

Hỗ trợ wood text

Tải Mivo MOD Premium APK

Để thỏa sức sáng tạo trong việc chỉnh sửa video và hình ảnh, ứng dụng có chức năng tạo và gõ văn bản. Tùy vào mục đích mà bạn tạo ra sản phẩm, bạn có thể sử dụng tính năng này để xen kẽ tiết tấu của bài hát để cho ra một sản phẩm ấn tượng.

Cập nhật các bài hát thịnh hành

Giai điệu là yếu tố không thể thiếu để làm nên một sản phẩm video hoàn thiện. Tất cả các bài hát trong ứng dụng này bao gồm nhiều thể loại khác nhau; các bài hát luôn được cập nhật theo xu hướng, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng bạn có thể bắt kịp xu hướng trên các nền tảng xã hội hiện nay.

Chỉnh sửa video 3 bước:

Mivo Music Video Maker giúp bạn dễ dàng tạo video chỉ trong 3 bước. Chỉ cần chọn một mẫu, thêm ảnh của bạn và chọn nhạc bạn muốn sử dụng.

Hiệu ứng video âm nhạc:

Mivo cung cấp một loạt các hiệu ứng âm nhạc và video hoàn hảo để tạo các video âm nhạc tạo xu hướng.

Trình tạo trình chiếu ảnh:

Với Mivo, bạn có thể dễ dàng tạo trình chiếu ảnh đẹp với nhiều ảnh và bộ lọc.

Phiên bản MOD APK của Mivo có gì?

  • Mở khóa Premium

Tổng Quan

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách dễ dàng để tạo các video âm nhạc chuyên nghiệp mà không mất hàng giờ trước màn hình máy tính thì Mivo MOD APK chắc chắn là một lựa chọn đáng để thử. Với thư viện mẫu và hiệu ứng khổng lồ, cũng như giao diện kéo và thả đơn giản, Mivo giúp bạn dễ dàng tạo ra những video đẹp gây ấn tượng với bạn bè và gia đình của mình.

DOWNLOAD (Mở Khóa Premium)
5/5 (1 vote)