Metal Empire MOD APK 1.4.3 (Vô Hạn Tiền, Nâng Cấp, Không Quảng Cáo)

Metal Empire MOD APK 1.4.3 (Vô Hạn Tiền, Nâng Cấp, Không Quảng Cáo)

Tên Game Metal Empire
Phiên Bản 1.4.3
Thông Tin Mod Vô Hạn Tiền, Nâng Cấp
Dung Lượng 123M
Yêu Cầu Android 5.0
Thể Loại Game Mô phỏng
Tải Trên Google Play
Nhà Phát Hành Game Veterans
Người Đăng Game Veterans,
Genre
Cập Nhật Tháng Chín 1, 2022 (1 tháng ago)
DOWNLOAD Metal Empire (Vô Hạn Tiền, Nâng Cấp)

Tựa game quản lý vui nhộn cực kỳ phù hợp với những người yêu thích game nhàn rỗi có tên Metal Empire (MOD, Vô hạn Tiền, Kim Cương, Nâng Cấp Miễn Phí). Chỉ với vài bước đơn giản, bạn có thể xây dựng đế chế kinh doanh kim loại nặng hùng mạnh của riêng mình.

GIỚI THIỆU VỀ METAL EMPIRE MOD APK

Game quản lý nhàn rỗi rất phổ biến và được nhiều người yêu thích như Idle Miner Tycoon, Idle Mafia, Idle Construction. Tuy nhiên phần lớn mình thấy game quản lý thiên về các doanh nghiệp kinh doanh như quán cafe, quần áo, nhà hàng,… Và hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn Metal Empire: Idle Tycoon – game quản lý của các doanh nghiệp sản xuất và đặc biệt là sản xuất hạng nặng. kim loại. Bạn đã sẵn sàng trở thành ông trùm của ngành quản lý kinh doanh này chưa?

Bắt đầu từ con số 0, bạn sẽ làm gì?

Tải game Metal Empire MOD APK

Ban đầu khi tham gia Metal Empire: Idle Tycoon Hack, bạn sẽ chỉ sở hữu một mỏ kim loại nhỏ. Sẽ có rất nhiều công việc và nhiệm vụ bạn phải giải quyết, ban đầu sẽ khá căng thẳng và đôi khi bạn sẽ thấy mình không biết nên giải quyết vấn đề nào trước. Nhưng tin tôi đi, trong vài giờ đầu tiên và bạn sẽ quen với Metal Empire và vận hành công việc của mình một cách suôn sẻ.

Đầu tiên, hãy thử khai thác mini-mine miễn phí mà trò chơi cung cấp cho bạn. Từ số tiền kiếm được từ mỏ đó, bạn có thể thuê thêm các nhà địa chất để khảo sát các địa điểm mới. Nhờ đó, bạn có thể tìm thấy những mỏ quặng mới giá trị hơn. Một số mỏ quặng phổ biến trong Metal Empire phải kể đến như mỏ bạc, mỏ đồng, mỏ vàng,…

Xây dựng nhiều nhà máy

Tải Hack Metal Empire full tiền, nâng cấp cho Android

Các mỏ thô được đưa lên từ các mỏ quặng sẽ có giá trị rất thấp. Để gia tăng giá trị và biến quặng thành kim loại sử dụng được, nó phải trải qua quá trình xử lý tại nhà máy. Vì vậy, việc xây dựng nhà máy gia công kim loại là vô cùng quan trọng. Sau khi xây dựng xong, bạn có thể nâng cấp chúng để các nhà máy có hiệu suất làm việc cao hơn, chế biến được nhiều thành phẩm hơn trong một lần duy nhất. giờ.

Thuê mướn

Đã vận hành nhà máy thì không thể không thuê nhân công làm việc. Metal Empire MOD Vô hạn Tiền cung cấp cho người chơi nhiều loại nhân viên khác nhau, họ có thể đảm nhận những công việc đa dạng và tất nhiên, mức lương bạn phải trả cho họ cũng khác nhau. Đổi lại, họ có thể giúp đế chế kinh doanh của bạn lớn mạnh hơn rất nhiều.

Phiên bản MOD APK của Metal Empire

Tính năng MOD

  • Vô hạn Tiền
  • Vô hạn Kim cương
  • Nâng cấp miễn phí
  • Không quảng cáo
DOWNLOAD (Vô Hạn Tiền, Nâng Cấp)
5/5 (1 vote)