Merge Dragons MOD + APK (Vô Hạn Tiền, Free Shopping)

By admin - Cập nhật mới nhất Tháng Năm 24, 2022
Merge Dragons MOD + APK (Vô Hạn Tiền, Free Shopping)
Tên Game Merge Dragons
Phiên Bản 8.5.1
Thông Tin Mod Vô Hạn Tiền, Free Shopping
Dung Lượng 136M
Yêu Cầu Android 4.4
Thể Loại Game Giải trí
Tải Trên Google Play
Nhà Phát Hành Gram Games Limited
Người Đăng Gram Games Limited,
Genre
Cập Nhật Tháng Năm 24, 2022 (1 tháng ago)
DOWNLOAD Merge Dragons (Vô Hạn Tiền, Free Shopping)

Tạm biệt với hình tượng rồng là biểu tượng của sức mạnh, quyền lực và nỗi sợ hãi của con người, trong Merge Dragons con rồng được khắc họa vô cùng dễ thương. Merge Dragons MOD APK là một trò chơi tuyệt vời dành cho những ai yêu thích và muốn xây dựng một hòn đảo rồng của riêng mình.

Giới thiệu về Merge Dragons! MOD APK

Merge Dragons MOD APK

Chắc hẳn các bạn vẫn còn nhớ trò chơi Merge Magic mà tôi đã giới thiệu với các bạn từ nhà phát triển Gram Games và có lối chơi match 3 vui nhộn không kém. Merge Dragons sẽ đưa bạn đến một thung lũng kỳ diệu với những chú rồng dễ thương và nhiều sinh vật thần thoại khác. Với lối chơi đơn giản và dễ tiếp cận, game là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ngày nghỉ rảnh rỗi của bạn.

Bối cảnh của Merge Dragons

Hack Merge Dragons 2022 cho ANdroid

Mở đầu game là bối cảnh từ hàng nghìn năm trước, có một nơi được gọi là thung lũng ma thuật Dragonia. Nó ẩn mình sau những đám mây và là nơi sinh sống của nhiều loài rồng và các sinh vật bí ẩn khác. Một ngày nọ, thung lũng bị phá hủy bởi Zomblins khiến các vùng đất bị chia cắt với nhau. Vì vậy, nhiệm vụ của bạn là xây dựng lại Dragonia và hồi sinh những cư dân của thung lũng này.

Gameplay 3 quen thuộc

Tải game Merge Dragons MOD Free shopping, full tiền

Trong Merge Dragons MOD, bạn phải kết hợp các loại thực vật như cây cỏ, hoa, trứng rồng và rồng để hoàn thành nhiệm vụ. Cách chơi rất đơn giản, bạn chỉ cần ghép ba nguyên liệu giống nhau để giúp chúng tiến hóa. Ví dụ: ba quả trứng rồng để tạo thành một con rồng, ba con rồng để tạo ra một con rồng lớn hơn, ba thân cây để tạo thành một cây cổ thụ,…

Trong Merge Dragons, sẽ có những vùng đất bị bao phủ trong bóng tối. Bạn sẽ không thể cấy ghép và di chuyển các sinh vật trong đó. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng những con rồng trên bản đồ để mang ánh sáng đến các vùng đất tối, và sau đó bạn có thể ghép nối nó như bình thường.

Tuy có lối chơi không quá xa lạ nhưng sau mỗi lần hợp nhất và tiến hóa, các sinh vật sẽ mang nhiều hình dáng ấn tượng khác nhau. Điều đó cũng thúc đẩy người chơi hoàn thành nhiều thử thách hơn.

Nhiều phần thưởng đang chờ bạn

Merge Dragons Hack vô hạn tiền, kim cương

Bạn sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng giá trị trong Merge Dragons. Trước hết, cấp độ càng cao, phần thưởng bạn nhận được càng lớn. Ngoài việc hoàn thành nhiệm vụ nhanh chóng, bạn còn nhận được những khoản tiền thưởng xứng đáng. Đừng quên chiếc rương bí ẩn trên màn hình chính. Sau một khoảng thời gian nhất định, bạn sẽ nhận được bất kỳ món quà nào.

Đồ họa siêu dễ thương

Đồ họa 3D trong Merge Dragons được thiết kế theo phong cách hoạt hình dễ thương với màu sắc tươi sáng và sống động. Thung lũng Dragonia xinh đẹp hiện ra như một xứ sở thần tiên. Âm thanh là một điểm cộng giúp trò chơi trở nên vui nhộn hơn.

Phiên bản MOD APK của Merge Dragons

Tính năng MOD

  • Vô hạn Tiền
  • Mua Sắm miễn phí
  • Không quảng cáo

Tổng Quan

Sau khi chơi Merge Dragons MOD cho Android, bạn sẽ có một cái nhìn khác về những con rồng. Tải xuống phiên bản mới nhất của trò chơi này ngay bây giờ và tham gia hành trình hồi sinh Dragonia với những chú rồng dễ thương.

DOWNLOAD (Vô Hạn Tiền, Free Shopping)
5/5 (1 vote)