Let’s Survive MOD APK 1.3.0 (Vô Hạn Tiền, Free Craft, Menu MOD)

Let’s Survive MOD APK 1.3.0 (Vô Hạn Tiền, Free Craft, Menu MOD)

Tên Game Let's Survive
Phiên Bản 1.3.0
Thông Tin Mod Vô Hạn Tiền, Craft, Free Shopping
Dung Lượng 126M
Yêu Cầu Android 5.1
Thể Loại Game Chiến thuật
Tải Trên Google Play
Nhà Phát Hành TREASTONE LTD
Người Đăng TREASTONE LTD,
Genre
Cập Nhật Tháng Tám 31, 2022 (1 tháng ago)
DOWNLOAD Let's Survive (Vô Hạn Tiền, Craft, Free Shopping)

Quay trở lại thế giới hậu khải huyền với lối chơi sinh tồn quen thuộc trong Let’s Survive – Sinh Tồn Trong Khải Huyền Hack (Vô Hạn Tiền, Chế Tạo Miễn Phí). Chỉ những người mạnh nhất và nhanh nhất mới có thể tồn tại trong thế giới đầy rẫy thây ma và những sinh vật khát máu này.

Giới thiệu về Let’s Survive Mod APK

Sinh tồn trong khải huyền

Let's Survive MOD APK

Thể loại hành động xác sống tiếp tục chào đón một thành viên mới mang tên Let’s Survive đến từ nhà phát hành TREASTONE LTD. Đến với Let’s Survive, bạn sẽ được tham gia vào cuộc chiến sinh tồn sau tận thế đầy rẫy nguy hiểm xung quanh mình. Sống sót trong thế giới với nguồn lương thực cạn kiệt, vũ khí thủ công, tiêu diệt bầy zombie và hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Đó là tất cả những gì bạn cần làm. Với lối chơi quen thuộc, vậy Sinh tồn trong khải huyền MOD có điểm gì đặc sắc để nổi bật trong thể loại hành động đang ngày càng bão hòa này? Hãy cùng tôi theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé.

Gameplay đậm chất sinh tồn

Tải game Let's Survive - Sinh tồn trong khải huyền Hack full tiền, craft free

Gameplay của Let’s Survive Hack không chỉ có chiến đấu, yếu tố sinh tồn cũng được đề cập rất nhiều. Sau thảm kịch, mọi thứ đều bị phá hủy. Thực phẩm khan hiếm, không có nước sạch và thậm chí bạn phải đối mặt với mật độ bức xạ dày đặc. Nhân vật của bạn cũng chỉ là một người bình thường, đừng ham ăn mà ốm đau kéo dài. Theo dõi thường xuyên các chỉ số về cuộc sống như đói, khát, sức khỏe và mức độ bức xạ là cách tốt nhất để tồn tại trong những điều kiện này.

Trong ngày, bạn sẽ phải thu thập các vật phẩm và tài nguyên hữu ích. Mặc dù mật độ zombie vào ban ngày không cao như ban đêm nhưng bạn luôn phải đề phòng vì chúng có thể xuất hiện ở bất cứ đâu. Và bị chúng cắn cũng có nghĩa là trò chơi đã kết thúc. Luôn có vũ khí bên mình là cách tốt nhất để bảo vệ chính mình.

Xây dựng cơ sở

Ban đêm là lúc hoạt động của bạn bị hạn chế và là thời điểm vàng để đi “săn” thây ma. Vì vậy, hãy cố gắng tận dụng thời gian ban ngày để xây dựng những nơi trú ẩn kiên cố, những bức tường kiên cố để chống chọi lại sự tấn công của lũ zombie.

Thành lập các nhóm liên minh

hack game Let's Survive free shopping, chế tạo miễn phí

Ngoài bạn, cũng có một số người may mắn sống sót khác. Bạn có thể chọn cách sống sót một mình hoặc thành lập liên minh với những người chơi khác. Bạn sẽ không phải chiến đấu một mình nữa. Hơn nữa, thành lập liên minh còn giúp nhận được nhiều phần thưởng giá trị hơn và tăng tỷ lệ sống sót.

Xem thêm: State of SurvivalThe Walking Zombie 2Last Day on Earth: Survival

Hoàn thành công việc hàng ngày

Nếu việc thu thập tài nguyên thủ công không mang lại lợi ích tối đa, bạn có thể hoàn thành các nhiệm vụ do hệ thống giao. Điều này sẽ giúp bạn có thêm tiền tệ, tài nguyên và các vật phẩm hữu ích khác. Ngoài ra, đánh bại các con trùm zombie bạn sẽ nhận được những vật phẩm quý hiếm và phong phú. Nhưng họ không dễ bị đánh bại. Tích lũy đủ sức mạnh và chiến đấu với chúng để tránh bị thua thiệt nhiều nhất.

Phiên bản MOD APK của Let’s Survive

Tính năng MOD

  • Vô hạn Tiền
  • Mua sắm miễn phí
  • Chế tạo miễn phí
  • Không quảng cáo

Kết Luận

Nhìn chung, Let’s Survive MOD APK vẫn chưa có điểm gì đặc biệt nổi bật so với các tựa game cùng thể loại. Tuy nhiên, trò chơi này vẫn đang làm rất tốt nhiệm vụ của mình. Dù sao thì Let’s Survive cũng chỉ mới được phát hành gần đây, chúng ta có thể tự tin về những cải tiến trong tương lai vẫn được hỗ trợ và tung ra nhiều tính năng thú vị khác.

DOWNLOAD (Vô Hạn Tiền, Craft, Free Shopping)
5/5 (1 vote)