Legend of Heroes MOD + APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương)

By admin - Cập nhật mới nhất Tháng Năm 14, 2022
Legend of Heroes MOD + APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương)
Tên Game Legend of Heroes
Phiên Bản 0.5.4
Thông Tin Mod Vô Hạn Tiền
Dung Lượng 168M
Yêu Cầu Android 4.4
Thể Loại Game Hành Động
Tải Trên Google Play
Nhà Phát Hành Trèfle & Co. Game
Người Đăng Trèfle & Co. Game,
Genre
Cập Nhật Tháng Năm 14, 2022 (2 tuần ago)
DOWNLOAD Legend of Heroes (Vô Hạn Tiền)

Trở thành hiệp sĩ và tiêu diệt quái vật để bảo vệ cuộc sống của mọi người chắc hẳn là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ. Giờ đây, với Legend of Heroes MOD APK (Vô hạn Tiền) hoàn toàn có thể trở thành hiện thực. Hãy tải ngay phiên bản mới nhất của game qua đường link bên dưới bài viết nhé!

Giới thiệu về Legend of Heroes MOD APK

Huyền thoại và Anh hùng (MOD)

Khó có thể hoàn thành từng màn chơi để nâng cấp kỹ năng và học thêm kỹ năng mới. Bạn có thể sử dụng đá quý xanh và tiền vàng để nâng cấp nhanh hơn. Nhưng không phải lúc nào chúng cũng có sẵn. Tại thời điểm này, phiên bản MOD của chúng tôi sẽ giúp bạn. Với phiên bản này, đá quý và vàng được sử dụng vô thời hạn.

Legend of Heroes MOD APK

Legend of Heroes là game nhập vai phiêu lưu, bạn sẽ được hóa thân thành một anh hùng với kỹ năng sử dụng kiếm và phép thuật điêu luyện. Nhiệm vụ chính của bạn là tiêu diệt hết lũ quái vật trên màn chơi để từng bước bảo vệ sự bình yên cho muôn dân. Trò chơi được phát triển bởi công ty Trèfle & Co. Game, một công ty mới nổi và đã có một số thành tựu lớn.

Hiện tại, trò chơi được phân phối miễn phí trên Google Play. Nó được người dùng trên nền tảng đánh giá rất cao với số điểm 4,5 / 5 sao. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tại sao trò chơi này lại được yêu thích như vậy trong bài viết dưới đây nhé!

Nâng cấp kỹ năng

Tải game Legend of Heroes MOD vô hạn tiền

Bạn sẽ hóa thân thành một anh hùng với sức mạnh thể chất và phép thuật đáng gờm như đã giới thiệu ở trên. Trong trận chiến đầu tiên đó, nhân vật của bạn chỉ có thể vung kiếm để giết kẻ thù. Nhưng đừng lo lắng vì trong giai đoạn đầu, những con quái vật cực kỳ yếu; họ thậm chí không biết cách tấn công. Khi vượt qua một màn chơi, hệ thống sẽ hiển thị trên màn hình những kỹ năng có thể học và nâng cấp. Bạn có thể học các kỹ năng mới như phun lửa ma thuật, xoay kiếm,… hoặc nâng cấp sức mạnh của các kỹ năng hiện có.

Quái vật

Sau mỗi màn chơi, con quái vật sẽ phát triển lên một cấp độ mới. Lượng máu và sức tấn công tăng lên, chiêu thức cũng đa dạng hơn nên bạn cần hết sức thận trọng. Bạn cũng chỉ có một lượng máu cố định; nếu bị tấn công, thanh máu sẽ giảm. Thanh HP trở về 0 trước khi giết hết quái vật, đồng nghĩa với việc bạn cũng thua cuộc.

Khó khăn vô tận

Khó khăn trong các màn chơi không chỉ là quái vật mà địa hình cũng là một chướng ngại vật. Ở những màn chơi khó, những con quái vật còn được bảo vệ bởi địa hình xung quanh. Để giành chiến thắng ở những cấp độ này chỉ có cách sử dụng trí thông minh của bạn để xác định chiến lược phù hợp.

Đồ họa hoạt hình 3D

Legend of Heroes Hack cho Android

Legend of Heroes sở hữu đồ họa hoạt hình 3D hấp dẫn. Thiết kế của nhân vật và tất cả những con quái vật đều dễ thương. Các cảnh đánh nhau không đẫm máu hay kinh hoàng. Nhờ vậy, trò chơi này hoàn toàn phù hợp với cả trẻ nhỏ. Các cảnh chiến đấu cũng là một yếu tố trong trò chơi này; những chiêu thức ảo diệu rất đẹp mắt giúp người chơi có những trải nghiệm vô cùng mãn nhãn.

Phiên bản Legend of Heroes MOD APK

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền
  • Không quảng cáo

Phần kết luận

Hóa thân thành một anh hùng, học các kỹ năng chiến đấu và chiến đấu với quái vật để bảo vệ người dân trong Legend of Heroes MOD APK. Hãy tải trò chơi này thông qua liên kết bên dưới bài viết của chúng tôi và để lại bình luận nếu bạn gặp khó khăn gì trong quá trình cài đặt nhé!

DOWNLOAD (Vô Hạn Tiền)
5/5 (1 vote)