Jetpack Jump MOD + APK (Vô Hạn Tiền, Xóa Quảng Cáo)

By admin - Cập nhật mới nhất Tháng Mười Một 29, 2021
Jetpack Jump MOD + APK (Vô Hạn Tiền, Xóa Quảng Cáo)
Tên Game Jetpack Jump
Phiên Bản 1.4.3
Thông Tin Mod Vô Hạn Tiền
Dung Lượng 93M
Yêu Cầu Android 5.0
Thể Loại Game Giải trí
Tải Trên Google Play
Nhà Phát Hành Kwalee Ltd
Người Đăng Kwalee Ltd,
Genre
Cập Nhật Tháng Mười Một 29, 2021 (2 tháng ago)
DOWNLOAD Jetpack Jump (Vô Hạn Tiền)

Jetpack Jump MOD APK (Vô Hạn Tiền) là sản phẩm mới nhất của nhà phát triển Kwalee. Có thể bạn chưa biết, Kwalee là hãng game mới nổi gần đây với những tựa game giải trí đơn giản nhưng chơi những game đó bạn sẽ ghiền. Hãng game của Anh này đã đạt được những thành tích đáng nể chỉ với những game thông thường. Trò chơi Jetpack Jump này đã được phát hành vào đầu tháng 6 cho nền tảng di động. Giống như những game mà Kwalee đã phát hành trước đây, tựa game này vẫn khá nhẹ chỉ 66MB nên không hề chiếm dung lượng trên thiết bị chơi game của bạn.

Giới thiệu về Jetpack Jump MOD APK

Gameplay

Jetpack Jump MOD APK

Gameplay của Jetpack Jump Mod được phát triển đơn giản nhất có thể, không có cốt truyện và chỉ có một chế độ chơi duy nhất. Tham gia trò chơi, nhiệm vụ duy nhất của bạn chỉ là điều khiển nhân vật nhảy càng xa càng tốt. Trong hành trình trải nghiệm bạn chỉ việc nhảy và du ngoạn những địa điểm đẹp trong game. Đây là một trò chơi không có điểm dừng, bạn sẽ cố gắng thực hiện cú nhảy càng xa càng tốt, cố gắng phá vỡ những kỷ lục của chính mình. Bạn sẽ cảm thấy hài lòng mỗi khi phá kỷ lục của chính mình và khám phá những địa điểm mới.

Số điểm sẽ được tính bằng quãng đường bạn đạt được trong mỗi lần nhảy, bạn nhảy càng xa thì bạn càng nhận được nhiều tiền. Sau mỗi lần nhảy, bạn sẽ nhận được một số tiền, nhưng nếu lần nhảy mới ngắn hơn lần nhảy trước, bạn sẽ nhận được ít tiền hơn. Cố gắng thu thập càng nhiều tiền xu càng tốt.

Thu thập tiền xu

Jetpack Jump Hack vô hạn Tiền

Để thực hiện các bước nhảy xa, hãy nhấn để Nhảy lên nhãn và bay lên trời, đảm bảo rằng bạn sử dụng tất cả nhiên liệu của bộ phản lực để đi xa nhất có thể. Vì vậy, bạn làm gì để thực hiện nhiều bước nhảy hơn? Đó là bạn phải nâng cấp jetpack và tốc độ chạy của nhân vật. Để có thể nâng cấp các yếu tố này, bạn cần sử dụng tiền xu. Số tiền này bạn có thể thu thập được trong quá trình trải nghiệm game. Tuy nhiên mỗi lần nhận xu cũng không nhiều nên bạn phải chơi thêm game để nâng cấp tốc độ, jetpack cho game.

Hình ảnh và Âm thanh

Tải Jetpack Jump MOD cho Android

Jetpack Jump Mod được phát triển với nền tảng đồ họa bắt mắt, mặc dù mọi thiết kế trong game đều theo mô hình khá đơn giản. Ngay cả các nhân vật chính của trò chơi hay phong cảnh cũng được thiết kế đơn giản, nhưng nổi bật với màu sắc rực rỡ. Bạn sẽ được phiêu lưu qua nhiều nơi khác nhau để khám phá, với những cảnh đẹp như hồ, sông, núi và làng mạc. Âm thanh trong game cũng rất dễ nghe mang đến cho bạn cảm giác trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Tính năng MOD của Jetpack Jump

  • Tiền không giới hạn: Bạn có thể giải phóng tốc độ và gói phản lực cho nhân vật của mình, để thực hiện các bước nhảy tốt hơn.
  • Không có quảng cáo: Loại bỏ quảng cáo hoàn toàn miễn phí. Thông thường bạn phải bỏ tiền ra mua các gói VIP để gỡ bỏ quảng cáo từ các nhà phát triển, nhưng với phiên bản Jetpack Jump MOD thì hoàn toàn miễn phí.

Tổng Quan

Một trò chơi tuyệt vời dành cho bạn với mục đích giải trí, hoàn toàn miễn phí và không đòi hỏi kỹ năng hay tư duy của bạn. Cảm thấy hài lòng với những bước nhảy xa hơn. Bạn có thể cùng bạn bè chơi để xem ai đạt kết quả cao hơn nhé, sẽ rất thú vị đấy! Sau đây là link tải game Jetpack Jump MOD dành cho các bạn!

DOWNLOAD (Vô Hạn Tiền)
5/5 (1 vote)