Internet Cafe Simulator MOD + APK (Vô hạn Tiền)

By admin - Cập nhật mới nhất Tháng Tư 6, 2022
Internet Cafe Simulator MOD + APK (Vô hạn Tiền)
Tên Game Internet Cafe Simulator
Phiên Bản 1.4
Thông Tin Mod Vô hạn Tiền, Menu MOD
Dung Lượng 41M
Yêu Cầu Android 4.1
Thể Loại Game Mô phỏng
Tải Trên Google Play
Nhà Phát Hành Cheesecake Dev
Người Đăng Cheesecake Dev,
Genre
Cập Nhật Tháng Tư 6, 2022 (2 tháng ago)
DOWNLOAD Internet Cafe Simulator (Vô hạn Tiền, Menu MOD)

Internet Cafe Simulator (MOD, Vô hạn Tiền, Không quảng cáo) cung cấp cho bạn quyền quản lý một quán cà phê Internet hiện đại nhất. Tại đây bạn có thể làm những gì mình muốn và tiến hành bán các mặt hàng cho người khác nếu họ có nhu cầu.

Giới thiệu về Internet Cafe Simulator MOD APK

Xây dựng cửa hàng Cafe lý tưởng

\Internet Cafe Simulator MOD APK

Niềm đam mê quán cà phê internet đã có trong bạn từ lâu, và giờ đây, Internet Cafe Simulator sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Trò chơi muốn bạn khám phá và từ đó xây dựng một chuỗi quán cà phê lý tưởng cho riêng mình. Trò chơi mô phỏng này hứa hẹn sẽ mang lại những giây phút thú vị cho bạn, và người chơi sẽ là chủ của quán cà phê nổi tiếng này. Đặc biệt hơn, ước mơ của bạn từ lâu đã trở thành hiện thực và trọn vẹn.

Game luôn mong muốn tạo ra một sân chơi lành mạnh cho các bạn và các bạn phát triển tư duy tích cực. Điểm đầu tiên không thể bỏ qua đó là lựa chọn phương án phác thảo cho quán cafe của bạn. Trò chơi sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều sơ đồ, và bạn có thể lựa chọn tùy theo khả năng và mong muốn của mình. Sau khi hoàn thành bạn sẽ lên kế hoạch xây dựng một cách cụ thể nhất để sớm có một quán cà phê như mong muốn.

Thêm nhiều chi tiết cho shop

Internet Cafe Simulator Hack full tiền

Sau khi thi công xong quán cafe, bạn phải tiến hành cải tạo và lên kế hoạch thay đổi bộ mặt của quán. Về vấn đề này, bạn cần lên ý tưởng cho quán để thêm các tính năng mới theo từng chủ đề, chẳng hạn như Noel, Happy New Year,… Bạn cũng cần thêm các khu vực mới để phục vụ cho việc check-in độc đáo, và đó là một hấp dẫn mà bạn cần nắm bắt kịp thời.

Bạn cũng nên bổ sung nhiều món mới ngay trong menu để quán cafe trở nên độc đáo hơn. Thêm những món ăn nhẹ và những cuốn truyện tranh mới lạ để không gian ấm áp hơn cũng là những ý tưởng độc đáo mà bạn cần nắm bắt. Đặc biệt hơn, bạn cần phục vụ khách hàng chu đáo và đưa ra nhiều chiến lược kinh doanh mới. Internet Cafe Simulator luôn mong muốn bạn tạo ra sự khác biệt so với những quán cafe khác cả về hình thức bên ngoài lẫn bên trong.

Thu hút khách hàng đến thăm quan

Tải Hack Internet Cafe Simulator cho Android

Điều bạn không nên bỏ lỡ là thu hút càng nhiều khách hàng ghé thăm. Bạn cần kèm theo những ưu đãi để thu hút khách hàng. Mở rộng thêm những địa điểm thú vị như công viên nhỏ cho bé, vườn hoa cho mẹ, hay nơi cả gia đình có thể nghỉ ngơi. Những điều nhỏ nhặt này khiến khách hàng thích thú và muốn đón nhận những điều tích cực hơn từ quán.

Qua đây, Internet Cafe Simulator sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm chân thực nhất. Tựa game mô phỏng mới này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tình huống hấp dẫn cũng như bổ sung nhiều tiện ích khác. Đặc biệt hơn, game sử dụng những hình ảnh chân thực cùng với âm thanh thú vị tạo nên một bức tranh sống động. Người chơi cần mở rộng chi nhanh, và trò chơi đang nâng cấp từng ngày để đảm bảo sự cải thiện của quán cà phê.

Tính năng, đặc điểm

  • Thực hiện ước mơ của chính bạn là mở một quán cà phê internet nổi tiếng để chinh phục ước mơ của bạn.
  • Trở thành chủ sở hữu của quán cà phê này và tạo ra sự sôi động cho quán cà phê của riêng bạn.
  • Luôn tìm tòi thêm những điểm mới để làm đẹp cho quán cafe và được nhiều người biết đến hơn.
  • Mua thêm bánh ngọt, trái cây và các món ăn nhẹ hấp dẫn để cung cấp cho nhu cầu của khách hàng.
  • Nâng cấp quán cafe internet theo từng chủ đề mới lạ để thu hút lượt ghé thăm của mọi người.
  • Quản lý mọi vấn đề thu chi của quán và lên kế hoạch trong tương lai gần nhất.

Phiên bản MOD APK của Internet Cafe Simulator

Tính năng MOD

  • Vô hạn Tiền
  • Nhận được Hỗ trợ lớn và các quảng cáo bị loại bỏ
  • Sau khi bắt đầu trò chơi, hãy nhấp vào nút tròn ở trên cùng bên trái để mở menu mod với khả năng nhận được rất nhiều tiền sau khi mua giấy phép cho trò chơi GTU 6.

Tổng Quan

Nếu bạn muốn một quán cà phê có Internet, Internet Cafe Simulator sẽ là một lựa chọn hoàn hảo. Trò chơi mô phỏng vui nhộn này sẽ cho bạn thấy tài năng của một người quản lý như bạn cần nhiều như thế nào. Đặc biệt hơn, trong trò chơi và quản lý này, bạn cũng sẽ phải phục vụ tất cả những khách hàng ghé thăm. Bạn nên tận dụng cơ hội để mở rộng chuỗi cà phê mới và thêm nhiều hình nền thú vị để check-in.

DOWNLOAD (Vô hạn Tiền, Menu MOD)
5/5 (1 vote)