Hitmasters MOD + APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương)

By admin - Cập nhật mới nhất Tháng Mười Một 21, 2021
Hitmasters MOD + APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương)
Tên Game Hitmasters
Phiên Bản 1.15.4
Thông Tin Mod Vô hạn Tiền
Dung Lượng 114M
Yêu Cầu Android 5.0
Thể Loại Game Hành Động
Tải Trên Google Play
Nhà Phát Hành Playgendary Limited
Người Đăng Playgendary Limited,
Genre
Cập Nhật Tháng Mười Một 21, 2021 (2 tháng ago)
DOWNLOAD Hitmasters (Vô hạn Tiền)

Hitmasters (MOD, Vô hạn Tiền) là game hành động bắn súng theo phong cách giải đố hấp dẫn. Game được phát hành bởi Playgendary, một công ty game mobile rất nổi tiếng với rất nhiều game thú vị của họ như Kick the Buddy: Forever, Perfect Cream,… Hitmasters được phát triển theo phong cách hoàn toàn mới so với những game Playgendary đã phát hành trước đó. Như thường lệ, ModHIHI sẽ cung cấp cho bạn phiên bản Hack/MOD của tựa game này, miễn phí hoàn toàn dành cho Android.

Hitmasters MOD APK – Game Bắn Súng Vui Nhộn

Gameplay của Hitmasters

Hitmasters MOD APK

Trong Hitmasters Mod, bạn sẽ vào vai một điệp viên chuyên nghiệp. Nhiệm vụ duy nhất của bạn là sử dụng vũ khí của mình để bắn hạ tất cả kẻ thù. Hitmasters đã phát triển một game hành động bắn súng kết hợp giải đố. Điều đó có nghĩa là bạn phải tìm cách bắn hạ mọi đối thủ trong mỗi màn chơi.

Hitmasters MOD Money

Ở mỗi màn chơi, bạn sẽ phải hoàn thành 3 thử thách. Mỗi thử thách sẽ yêu cầu bạn bắn hạ 1,2 kẻ thù trở lên với khả năng bắn, ném lựu đạn. Trong mỗi thử thách, bạn chỉ có một số lượng nhất định, từ 3 viên đạn đến 7 viên đạn… Bạn phải sử dụng ít đạn nhất để tiêu diệt hết kẻ địch, không cho chúng có cơ hội sống sót. Nếu bạn sử dụng hết số đạn cho phép, nhưng vẫn có kẻ thù, bạn sẽ phải chơi lại màn đó.

Bắn hạ kẻ thù

Tải game Hitmasters Hack cho Android

Cách tiêu diệt kẻ thù không chỉ đơn giản là bắn đạn thẳng vào chúng. Bạn cũng phải dựa vào các đối tượng xuất hiện trong thử thách đó. Ví dụ như thùng gỗ, tảng đá tròn, thùng thuốc nổ, thùng chất độc hóa học,… Bạn tận dụng tất cả các đồ vật trong Hitmasters MOD APK để tiêu diệt kẻ thù của mình. Để bắn, bạn chỉ cần kéo và điều chỉnh đầu laser của súng đến vị trí muốn bắn, sau đó thả tay ra để bắn. Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng khi chơi game bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Không tin, bạn có thể thử ngay!

Hệ thống Vũ khí và Nhân vật

Hitmasters Hack vô hạn tiền

Hitmasters MOD APK mang đến nhiều nhân vật cho bạn trải nghiệm mà không thấy nhàm chán. Bạn có thể mở khóa các nhân vật mới sau khi hoàn thành đủ mục tiêu. Trong quá trình chơi game, bạn sẽ nhận được những hộp quà hấp dẫn.

Mỗi lần nhận, bạn sẽ mở được một trong 3 hộp quà. Phần thưởng bên trong có thể là nhân vật mới hoặc vũ khí mới, hoặc tiền thưởng. Nhân vật mới chỉ có ngoại hình khác biệt chứ không có sự thay đổi về kỹ năng bắn súng.

Đối với hệ thống vũ khí, bạn cũng có thể nhận được nó từ các hộp quà. Ngoài ra, bạn có thể mua chúng từ cửa hàng, và bạn cần khá nhiều tiền.

Phiên bản MOD APK của Hitmasters

Tính năng MOD

  • Vô hạn Tiền // Banknote
  • Sử dụng đủ tiền giấy không giảm mà còn tăng
  • Bạn cần phải vượt qua cấp độ thứ 8 trước khi có thể sử dụng tiền giấy, chơi cho đến khi cửa hàng xuất hiện và dùng tiền để mua súng
  • Lưu ý: Nếu trò chơi bị kẹt, vui lòng khởi động lại trò chơi sau khi ngắt kết nối mạng.

Tổng Kết

Nhìn chung, Hitmasters MOD Vô hạn tiền mang đến lối chơi khá thú vị, thậm chí có thể gây nghiện cho người chơi. Nhưng lối chơi này không hề mới, trước đây Lion Studios đã từng phát hành một tựa game có lối chơi tương tự mang tên Mr Bullet – Spy Puzzles. Tuy nhiên, Hitmasters vẫn có những điểm mới chưa thể sánh được với tựa game mà ModHIHI vừa đề cập. Về phần hình ảnh, Hitmasters mới chỉ phát triển đồ họa 2D khá đơn giản. Mọi chi tiết từ nhân vật đến cảnh quan đều được thiết kế một cách đơn giản. Dù sao đây cũng là một trò chơi thú vị mà bạn không nên bỏ qua.

DOWNLOAD (Vô hạn Tiền)
5/5 (1 vote)