Hitman Sniper MOD + APK (Vô Hạn Tiền, Đạn, Mở Khóa Vũ Khí)

Hitman Sniper MOD + APK (Vô Hạn Tiền, Đạn, Mở Khóa Vũ Khí)

Tên Game Hitman Sniper
Phiên Bản 1.7.193827
Thông Tin Mod Vô Hạn Tiền, Đạn
Dung Lượng 48M
Yêu Cầu Android 4.1
Thể Loại Game Bắn súng
Tải Trên Google Play
Nhà Phát Hành SQUARE ENIX LTD
Người Đăng SQUARE ENIX LTD,
Genre
Cập Nhật Tháng Tám 31, 2022 (1 tháng ago)
DOWNLOAD Hitman Sniper (Vô Hạn Tiền, Đạn)

Hitman Sniper (Hack Vô Hạn Tiền. Đạn, Mở khóa) là một trong những game bắn súng hay nhất mà mình từng chơi. Trò chơi là sản phẩm của nhà phát hành SQUARE ENIX Ltd. Cho đến nay, game Hitman Sniper đã trải qua nhiều phiên bản khác nhau, nhưng vẫn chưa bao giờ mất đi sức hấp dẫn. Hiện tại, trò chơi đã có hơn 10 triệu lượt tải xuống và gần 1 triệu lượt bình chọn trên Google Play. Con số đó đã chứng minh sự hấp dẫn của Hitman Sniper, bên cạnh phiên bản MOD mà ModHIHI chia sẻ cho các bạn.

Giới Thiệu Hitman Sniper Mod – Xạ Thủ Đánh Thuê

Gameplay

Hitman Sniper MOD Vô hạn Tiền, Đạn

Hitman Sniper là một game bắn súng với lối chơi chiến thuật và đầy thử thách. Trong trò chơi, bạn sẽ vào vai đặc vụ 47, thực hiện các nhiệm vụ ám sát được thuê. Hitman Sniper đưa người chơi đến vùng đất của Montenegro, đây là một vùng đất đẹp nhưng cũng là nơi ẩn náu của các tổ chức xã hội đen. Tại đây, bạn sẽ bắt đầu thực hiện các hợp đồng ám sát những ông trùm khét tiếng.

Là một tay bắn tỉa, game đòi hỏi sự nhạy bén và tầm quan sát của bạn. Các cấp độ sẽ đưa bạn đến nhiều địa điểm khác nhau. Và mục tiêu của bạn sẽ ẩn nấp trong các tòa nhà cao tầng. Chọn cho mình một vị trí thuận tiện để tiêu diệt mục tiêu càng nhanh càng tốt, mà không bị phát hiện.

Đề xuất: Disorder MOD

Hoàn thành nhiều nhiệm vụ

Hitman Sniper Hack

Nhưng các cấp độ sẽ không chỉ đơn giản là tiêu diệt Boss, vì còn có rất nhiều lính gác và NPC cản đường. Chọn thời gian chính xác để tiêu diệt các vệ sĩ một cách êm đẹp, vì nếu để lộ, boss sẽ thấy mình gặp nguy hiểm và trốn đằng sau chướng ngại vật, điều này sẽ khiến bạn rất khó để tiêu diệt.

Luyện tập nhắm và bắn hạ kẻ thù rất nhiều, từ đó, bạn sẽ vượt qua những nhiệm vụ khó khăn trong hành trình chinh phục Hitman Sniper. Mặc dù game không đòi hỏi kỹ thuật quá cao từ người chơi, nhưng bạn phải tuân theo một số quy tắc để tiêu diệt mục tiêu mà không bị làm chệch hướng.

Ví dụ, trước khi bạn bắn kẻ địch, bạn sẽ cần nhanh chóng tính toán tốc độ và đích đến của kẻ thù, nín thở để giữ súng ổn định và bắt đầu khai hỏa. Những tính năng này sẽ làm tăng độ khó của trò chơi, chứ không chỉ đưa súng lên và bắn.

Quan sát và hạ gục mục tiêu

Hack Hitman Sniper - phiên bản mới nhất

Các mục tiêu trong game sẽ liên tục di chuyển. Điều đó làm cho quá trình nhắm của bạn khó khăn. Nó đòi hỏi bạn phải căn chỉnh chính xác, và chọn thời điểm thích hợp để đánh bại kẻ thù. Để hỗ trợ người chơi trong quá trình tìm kiếm, trò chơi mang đến một hệ thống đánh dấu ở mỗi cấp độ. Hệ thống đánh dấu sẽ cho phép bạn theo dõi vị trí của từng người bảo vệ và ông chủ trong suốt các cấp.

Vũ khí đa dạng

Hitman Sniper MOD APK

Hitman Sniper Mod cung cấp một kho súng trường bắn tỉa khổng lồ với hơn 17 loại súng khác nhau. Mỗi khẩu súng sẽ mang lại những chỉ số khác nhau, phù hợp với từng loại nhiệm vụ và phong cách chiến đấu khác nhau của người chơi. Bạn sẽ sử dụng tiền thưởng kiếm được sau các nhiệm vụ để mua súng, tuy nhiên, một số loại súng đặc biệt yêu cầu bạn mở khóa chúng bằng tiền thật. Vì vậy, sử dụng phiên bản Hitman Sniper MOD APK sẽ vô cùng thích hợp.

Bên cạnh việc sở hữu những khẩu súng yêu thích của bạn, bạn cần nâng cấp nó để tối đa hóa sức mạnh. Thu thập các bộ phận của vũ khí như kính ngắm, cò súng, đạn súng trường để tân trang lại khẩu súng của bạn, tất cả đều là những nâng cấp sáng giá.

Có gì trong Hitman Sniper MOD APK ?

Nhờ vào Hitman Sniper MOD, người chơi không cần mua tựa game game trên Play Store mà sẽ được trực tiếp tải về miễn phí với tệp APK. Bên cạnh đó, bạn được quyền nhận vô hạn tiền, vô hạn đạn, đồng thời được mở khóa kho vũ khí khổng lồ có trong Hitman Sniper.

Tính năng MOD

  • Vô hạn Tiền
  • Vô hạn Đạn
  • Mở khóa tất cả

Lời Cuối Cùng

Đối với những người hâm mộ của loạt game Hitman nổi tiếng, Hitman Sniper MOD APK chắc chắn là một tác phẩm hay và sẽ thu hút rất nhiều game thủ. Hơn hết, các chế độ chơi trực tuyến cũng cho phép game thủ thưởng thức trò chơi của mình mà không cảm thấy nhàm chán.

DOWNLOAD (Vô Hạn Tiền, Đạn)
5/5 (5 votes)