Pocket Army MOD APK (Vô hạn Tiền, Đá Quý)

Pocket Army MOD APK (Vô hạn Tiền, Đá Quý)

Tên Game Pocket Army
Phiên Bản 2.2.22
Thông Tin Mod Vô Hạn Tiền, Đá Quý
Dung Lượng 67M
Yêu Cầu Android 4.4
Thể Loại Game Chiến thuật
Tải Trên Google Play
Nhà Phát Hành TopeBox
Người Đăng TopeBox,
Genre
Cập Nhật Tháng Chín 1, 2022 (1 tháng ago)
DOWNLOAD Pocket Army (Vô Hạn Tiền, Đá Quý)

Với lối chơi nhập vai chiến đấu RPG, Pocket Army (MOD, Vô Hạn Tiền, Kim cương) được giới game thủ đánh giá cao về mọi mặt khi mang đến những trải nghiệm hấp dẫn.

Giới Thiệu Pocket Army MOD APK – Công Thành PVP

Gameplay

Pocket Army MOD APK

Pocket Army Mod APK được tích hợp với cơ chế chiến đấu theo lượt. Mỗi lượt, người chơi cần chỉ định một đội hình nhân vật nhất định, chọn đòn tấn công và mục tiêu. Sau đó, các nhân vật sẽ thực hiện kỹ năng và lượng sát thương gây ra cho mục tiêu hoàn toàn tùy thuộc vào chỉ số cơ bản của từng nhân vật. Điều đặc biệt là Pocket Army không có tích hợp hệ thống tự động, có nghĩa là người chơi cần phải tự làm mọi thứ để cảm thấy phấn khích trong quá trình trải nghiệm.

Yếu tố chiến thuật được đề cao trong Pocket Army bởi vì, để đối đầu với từng kẻ thù nhất định, người chơi cần đưa ra lựa chọn phù hợp về nhân vật và kỹ năng. Hiện tại, Pocket Army có chế độ chơi PVP cho phép bạn tương tác và chiến đấu với những người chơi khác trên khắp thế giới. Bạn càng dành nhiều thời gian chơi game, bạn sẽ càng hiểu rõ hơn về cốt truyện và khám phá những bí mật ẩn giấu.

Đề xuất: Taptap Heroes MOD + APK (Vô hạn Tiền)

Đồ họa

Hack Pocket Army cho android

Các nhân vật trong game được thiết kế tỉ mỉ với vẻ ngoài dễ thương, cử chỉ chân thực góp phần mang đến sự gần gũi nhất định cho người chơi. Bên cạnh đó, sự kết hợp màu sắc tươi sáng cũng giúp game đỡ một phần sự tối tăm, nhàm chán. Hãy thử ngay hôm nay với phiên bản Pocket Army MOD đi thôi nào các bạn.

Khám phá các nhiệm vụ

Pocket Army Hack by Dlmod

Pocket Army MOD APK đưa ra một hệ thống nhiệm vụ đa dạng yêu cầu người chơi thực hiện. Hoàn thành những nhiệm vụ như tiêu diệt quái nhân, kẻ địch sẽ giúp bạn học hỏi được thêm nhiều kinh nghiệm, cách kết hợp và sử dung kỹ năng của nhân vật. Bên cạnh đó, bạn được phép nâng cấp và mở khóa kỹ năng của anh hùng khi muốn nâng cao sức mạnh của họ. Hệ thống cửa hàng giúp bạn mua thêm những vật phẩm cần thiết hỗ trợ cho quá trình chiến đấu của bạn.

Phiên bản MOD APK của Pocket Army

Tính năng MOD

  • Vô hạn Tiền
  • Vô hạn Đá quý

Tổng Kết

Pocket Army MOD Vô hạn Tiền là một game PVP chiến đấu lâu đời và đã trở thành một game kinh điển khi người chơi nhắc đến thể loại công thành hay RPG. Với đồ họa 2D đem lại những hình ảnh sắc màu, tươi sáng, gameplay đơn giản nhưng yêu cầu tính chiến thuật từ người chơi, Pocket Army rất xứng đáng để bạn thử sức nếu bạn là người yêu thích thể loại game này.

DOWNLOAD (Vô Hạn Tiền, Đá Quý)
4.6/5 (10 votes)