FL Studio Mobile MOD + APK (Mở Khóa Premium, Full Patched)

FL Studio Mobile MOD + APK (Mở Khóa Premium, Full Patched)

Tên Game FL Studio Mobile
Phiên Bản 4.0.10
Thông Tin Mod Mở Khóa Premium
Dung Lượng 236M
Yêu Cầu Androdi 4.1
Thể Loại Nhạc & Âm thanh
Tải Trên Google Play
Nhà Phát Hành Image-Line
Người Đăng Image-Line,
Genre
Cập Nhật Tháng Tám 31, 2022 (1 tháng ago)
DOWNLOAD FL Studio Mobile (Mở Khóa Premium)

Mặc dù FL Studio Mobile APK yêu cầu thanh toán để tải xuống nhưng nó vẫn rất phổ biến nhờ tính năng mạnh mẽ của nó. Với phiên bản FL Studio Mobile (MOD, Premium/Paid) mà Modhihi cung cấp, bạn không cần tốn quá nhiều chi phí vẫn có thể sở hữu ứng dụng này.

Giới thiệu FL Studio Mobile Premium APK

Với hơn 500.000 lượt tải xuống, FL Studio Mobile vinh dự nằm trong top những ứng dụng phổ biến nhất của chuyên mục Âm nhạc và Âm thanh. Sở dĩ ứng dụng đến từ nhà phát triển Image-Line được yêu thích như vậy là nhờ bộ công cụ mạnh mẽ cho phép người dùng tạo ra những bản nhạc của riêng mình. Bạn có muốn trở thành một nhạc sĩ, tạo ra âm nhạc độc đáo của riêng bạn? Hãy đến với FL Studio Mobile và bắt đầu ngay kế hoạch của bạn!

Trình tạo nhạc tốt nhất trên Android

FL Studio Mobile MOD APK

Nhìn chung, FL Studio Mobile khá khó cho người mới tiếp cận và sử dụng hết các tính năng của nó. Nhưng đối với những người chuyên nghiệp hoặc có kinh nghiệm thì đây là một ứng dụng tuyệt vời với các công cụ hỗ trợ chỉnh sửa chi tiết. Bạn chỉ cần chọn một bài hát bất kỳ làm nền. Sau đó, điều chỉnh các thông số liên quan đến độ lớn và tốc độ như Băng thông hoặc Độ lợi, Tần số trong Bộ cân bằng FX. Hoặc nếu bạn không có ý tưởng, bạn có thể thử một vài thông số mẫu có sẵn. Sử dụng trình phát mẫu DirectWave để nghe và sau đó tùy chỉnh cho phù hợp với nhu cầu của bạn.

Đối với người mới, ban đầu có thể hơi khó khăn khi bắt đầu. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng vì FL Studio Mobile sẽ cung cấp video hướng dẫn từng bước cực kỳ chi tiết. Chắc chắn bạn sẽ sớm sử dụng chúng một cách thành thạo.

Bộ công cụ nhạc

FL Studio Mobile MOD Premium cho Android

Nhắc đến FL Studio Mobile, chúng ta không thể không nhắc đến kho nhạc cụ đồ sộ mà ứng dụng này cung cấp cho người dùng. Hầu hết các nhạc cụ phổ biến như trống, piano, bass, MIDI đều được tích hợp sẵn trên FL Studio Mobile. Ngoài ra còn có nhiều bộ trộn nhạc khác cũng như các mô-đun như MiniSynth & SuperSaw, Drum Sampler,…

Bạn có thể chọn tự động cài đặt các mô-đun này hoặc tải xuống thủ công một số loại nhất định bằng cách truy cập cửa hàng. Hoặc nếu bạn muốn có trải nghiệm trực quan hơn, bạn có thể kết nối với bất kỳ thứ gì khác mà bạn muốn.

Chất lượng tốt nhất

Tải FL Studio Mobile APK MOD mở khóa

Tuy là một ứng dụng di động nhưng FL Studio Mobile đã chứng tỏ được sức mạnh của mình không hề thua kém các trình biên tập nhạc khác. Đặc biệt phải kể đến chất lượng thành phẩm xuất đi kho khác luôn đảm bảo chất lượng.

Ứng dụng này cũng hỗ trợ chuyển đổi các tập tin âm thanh sang các định dạng phổ biến như FLAC, MP3 hoặc WAV. Chia sẻ và lưu trữ tệp trên nhiều môi trường phổ biến cũng được ứng dụng này hỗ trợ.

Có gì trong FL Studio phiên bản MOD APK?

Tính năng MOD

  • Mở Khóa Premium/Pro
  • Unlocked Full Patched
  • Paid

Phần Kết Luận

Không thể phủ nhận, âm nhạc đã khiến cuộc sống của con người trở nên đa dạng hơn rất nhiều. Với FL Studio Mobile MOD APK, bạn có thể luyện tập trở thành nhà sản xuất âm nhạc và bước vào nghề chuyên nghiệp ngay hôm nay. Hiện tại, FL Studio Mobile được bán với giá 14,99 USD trên kho ứng dụng Google Play. Tuy nhiên, bạn có thể tải miễn phí bằng cách cài đặt APK.

DOWNLOAD (Mở Khóa Premium)
5/5 (2 votes)
Được đề xuất cho bạn
Bình Luận