European War 6: 1914 MOD + APK (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Tất Cả)

By admin - Cập nhật mới nhất Tháng Mười Một 29, 2021
European War 6: 1914 MOD + APK (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Tất Cả)
Tên Game European War 6: 1914
Phiên Bản 1.3.34
Thông Tin Mod Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Tất Cả
Dung Lượng 105M
Yêu Cầu Android 5.0
Thể Loại Game Chiến thuật
Tải Trên Google Play
Nhà Phát Hành EasyTech
Người Đăng EasyTech,
Genre
Cập Nhật Tháng Mười Một 29, 2021 (2 tháng ago)
DOWNLOAD European War 6: 1914 (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Tất Cả)

European War 6: 1914 MOD APK là game chiến thuật mới nhất của EasyTech. Họ cũng là một hãng game di động nổi tiếng với thể loại game chiến thuật chiến tranh và quân sự. Trong đó có Great Conqueror: Rome, một game trả phí nhưng vẫn nhận được rất nhiều người chơi yêu thích. Số lượng game mà nhà phát triển này tạo ra không lớn, chỉ khoảng 10 game nhưng đều là game chiến thuật hấp dẫn.

Đến với game European War 6: 1914 lần này, bạn vẫn sẽ được trải nghiệm một game chiến thuật lấy chủ đề quân sự quen thuộc. Vẫn sẽ là cuộc chiến giữa các nước Châu Âu, nhưng năm sẽ diễn ra vào năm 1914. Trận chiến trong game sẽ diễn ra dưới dạng mô phỏng chứ không chi tiết như những game chiến thuật khác, chẳng hạn như Rise Of Kingdom. Với cốt truyện mới và những tính năng mới, bạn sẽ được trải nghiệm một game chiến thuật cực kỳ hấp dẫn.

Giới thiệu European War 6: 1914 MOD APK

Bối cảnh câu chuyện

European War 6: 1914 MOD APK

Bạn được quay trở lại năm 1914 để tham gia cuộc chiến tranh khốc liệt với các nước Châu Âu. Trong thời kỳ này, sự phát triển của các công nghệ như động cơ hơi nước, đường sắt và xe lửa đã tăng rất nhanh. Kết quả là, thế giới đang đứng trước khả năng phát triển thành một thế giới mới hiện đại. Các phe phái với hệ tư tưởng thế giới mới không đồng ý với sự lãnh đạo của các thế lực cũ. Vì vậy một cuộc chiến tranh xảy ra là không thể tránh khỏi, một cuộc chiến tranh xung đột. Không ai tin rằng cuộc chiến sẽ diễn ra với quy mô lớn như vậy. Những thiên tài quân sự như Hindenburg, Ludendorff, Pétain, Foch, Haig sẽ là người dẫn dắt và chinh phạt, kết thúc chiến tranh!

Đề xuất: Rise of Kingdoms MOD

Gameplay chiến lược đỉnh cao

Tải game European War 6: 1914 MOD

Tham gia European War 6: 1914, bạn vào vai một vị tướng và dẫn dắt đội quân của mình đi chinh phục thế giới. Bạn tham gia vào hơn 150 trận chiến nổi tiếng trong 10 chương. Đó là Nội chiến, Cuộc tấn công của Đại bàng, Mặt trận phía Đông, Sự suy tàn của Ottoman, Lãnh chúa trên biển, Chế độ quân chủ kép, Chìa khóa bột châu Âu, Sư tử Balkan, Bình minh chiến thắng, Sự trỗi dậy của Apennines.

Tướng bạn điều khiển cần được nâng cấp liên tục. Nhiệm vụ của bạn là huấn luyện các đơn vị đặc biệt như Hungari Air Gun Solider, German Firebat, British Tank,… Bạn cần phát triển đất nước của mình trên nhiều phương diện. Và điều quan trọng nữa là ngoại giao với các nước. Một cách để kết nối với một quốc gia khác là kết hôn với công chúa của họ.

European War 6: 1914 Hack

Bạn phải phát triển cho đất nước của mình bằng mọi cách. Phát triển sức mạnh thông qua các cơ sở quân sự, huấn luyện các đơn vị chiến đấu. Phát triển kinh tế từ xây dựng thành phố, nâng cấp công nghệ quốc gia. Để có được những chiến thuật quan trọng cho các trận chiến, bạn cần xây dựng học viện quân sự của riêng mình. Hoặc chiến đấu, hoặc trì hoãn chiến tranh. Tất cả các quyết định là do bạn.

Đặc trưng của European War 6European War 6: 1914 MOD Free Shopping

 

 • Trò chơi chiến lược cuối cùng, dành cho những người có khả năng lãnh đạo
 • Hệ thống tướng đa dạng cho bạn lựa chọn
 • Hơn 300 bức chân dung của các nhà vô địch đã được vẽ lại
 • Tham gia 150 trận chiến lịch sử ở 45 quốc gia khác nhau
 • Hơn 200 đơn vị từ các quốc gia khác nhau và các tòa nhà khác nhau
 • 45 công nghệ và hơn 120 mặt hàng
 • Các công cụ mới, mang lại đồ họa đẹp hơn
 • Lưu trữ đám mây giúp bạn chuyển đổi thiết bị chơi game mà không làm mất dữ liệu

European War 6: 1914 MOD cho Android có gì?

Tính năng MOD

 • Vô hạn Tiền
 • Mua Sắm miễn phí
 • Mở khóa tất cả

Tổng Quan

Bạn có muốn trở thành một nhà lãnh đạo quân sự giỏi? Bạn có muốn chinh phục các quốc gia xung quanh và biến đất nước của bạn thành cường quốc mạnh nhất? Hãy đến với European War 6: 1914 MOD APK để biến ước mơ đó thành hiện thực. Bạn sẽ được chinh phục những ước mơ mà những vị tướng tài ba trong lịch sử chưa làm được.

DOWNLOAD (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Tất Cả)
5/5 (1 vote)