ES File Explorer MOD + APK (Mở khóa Premium/Pro)

ES File Explorer MOD + APK (Mở khóa Premium/Pro)

Tên Game ES File Explorer
Phiên Bản 4.2.9.5
Thông Tin Mod Mở khóa Premium
Dung Lượng 21M
Yêu Cầu Androdi 4.1
Thể Loại Công Cụ
Tải Trên Google Play
Nhà Phát Hành DYGO Studio
Người Đăng DYGO Studio,
Genre
Cập Nhật Tháng Tám 31, 2022 (1 tháng ago)
DOWNLOAD ES File Explorer (Mở khóa Premium)

Làm việc trên điện thoại luôn bất tiện hơn so với làm việc trên máy tính, điều này đòi hỏi bạn phải có cách quản lý tập tin của mình một cách tốt nhất. Hoặc bạn có thể sử dụng ES File Explorer MOD APK – công cụ quản lý tệp cho thiết bị Android. Tôi tin chắc rằng khi sử dụng ES File Explorer MOD APK, bạn sẽ không cần thêm bất kỳ công cụ hỗ trợ nào khác.

Giới thiệu về ES File Explorer MOD APK

Es File Explorer MOD PRemium

ES File Explorer là một công cụ được phát triển để giúp người dùng Android giải quyết những rắc rối trong việc quản lý tệp trên thiết bị di động. Ứng dụng này cung cấp cho người dùng các tính năng từ đơn giản đến nâng cao, phù hợp với nhiều hoạt động công việc khác nhau. Nếu bạn quan tâm đến những lợi ích mà ES File Explorer có thể mang lại thì hãy đọc bài viết dưới đây để hiểu thêm về ứng dụng tiềm năng này.

Nén và giải nén dễ dàng

Đây là tính năng đầu tiên mà ES File Explorer cung cấp cũng như là tính năng được người dùng sử dụng thường xuyên nhất. Vì hầu hết các thiết bị Android hiện nay đều được tích hợp sẵn trình quản lý tập tin nhưng nó không có nhiều tính năng hỗ trợ nên hiệu suất không cao buộc người dùng phải tìm ứng dụng thay thế. Với ES File Explorer, tất cả sẽ được giải quyết chỉ với một vài cú nhấp chuột đơn giản.

ES File Explorer cho phép người dùng nén hình ảnh hoặc các tệp phương tiện khác để làm cho chúng phù hợp với độ phân giải màn hình, giảm dung lượng lưu trữ và làm cho chúng mượt mà hơn. Bạn cũng có thể hoàn toàn tùy chỉnh cài đặt để các tệp nén có thể được ghi đè hoặc lưu dưới dạng mới. Tốc độ giải nén của ES File Explorer cực nhanh nên bạn không phải đợi lâu.

Tối ưu hóa dung lượng bộ nhớ

Tải Es File Explorer APK Premium 2022

Bộ nhớ của thiết bị di động không thể lớn bằng bộ nhớ của máy tính. Việc bộ nhớ bị hạn chế cũng như không gian lưu trữ đang dần bị thu hẹp đang được người dùng rất quan tâm. Khi bạn sử dụng ES File Explorer, vấn đề đau đầu này sẽ dễ dàng được giải quyết. Ngay sau khi nó được cài đặt trên thiết bị di động của bạn, ES File Explorer sẽ tự động quét tất cả các tệp và thư mục có trên điện thoại của bạn. Trong vòng chưa đầy một phút, tất cả các thông số về dung lượng chiếm dụng của mỗi tệp bao gồm âm thanh (tệp âm thanh và nhạc), tài liệu (word, excel, PowerPoint) hình ảnh, ứng dụng giải trí. Chỉ cần cuộn xuống để xem các phân tích và dự đoán của ES File Explorer. Hơn nữa, ứng dụng này còn liệt kê các tập tin thừa, trùng lặp hoặc rác để người dùng kịp thời giải phóng bộ nhớ để có thêm dung lượng lưu trữ.

Cá nhân hóa chủ đề

Không chỉ là một ứng dụng quản lý khô khan mà ES File Explorer Premium còn cho phép người dùng thay đổi chủ đề trên thiết bị di động để tạo ra một thứ gì đó mới mẻ và sáng tạo hơn. Hàng chục chủ đề màu sắc đa dạng cho bạn lựa chọn, từ đơn giản, sôi động đến yên bình đáng yêu… chắc chắn sẽ đáp ứng được yêu cầu của bạn. Bạn có thể sử dụng các mẫu có sẵn mà ES File Explorer cung cấp, hầu hết chúng đều được sử dụng miễn phí. Tuy nhiên, có một số mẫu cao cấp hơn được thiết kế cẩn thận, nếu muốn sử dụng, bạn phải trả phí.

Ngoài ra, ES File Explorer cũng cam kết bảo mật thông tin hồ sơ cũng như cung cấp các công cụ để người dùng bảo vệ các tệp dữ liệu của mình. Đặt mã PIN bằng cách chọn một ứng dụng, sau đó chọn và đặt mật khẩu. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, các thư mục và tệp tin của bạn đã được bảo vệ tốt. Nhưng nếu bạn là một người hay quên và thường xuyên quên mật khẩu đã đặt thì sao? ES File Explorer cũng có tính năng ẩn tập tin. Tuy tính năng này không an toàn như đặt mật khẩu nhưng cũng là một giải pháp hữu hiệu cho những người hay quên.

Tạo lối tắt nhanh chóng

Bạn đã bao giờ phải tải xuống rất nhiều tập tin APK từ internet và phải xóa chúng ngay sau khi cài đặt, điều này khiến bạn phải vào thư mục tải xuống nhiều lần? Nếu bạn đã từng rơi vào trường hợp đó thì tính năng tạo phím tắt này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian. Tôi có thể coi tính năng này giống như tính năng tạo phím tắt trên PC, đơn giản và có lợi.

ES File Explorer PRO APK hiện đang được phát hành miễn phí trên nhiều nền tảng. Phiên bản miễn phí của ES File Explorer cung cấp đầy đủ công cụ để người dùng quản lý tệp của họ. Tuy nhiên, nhược điểm là bạn sẽ phải trả tiền để sử dụng một số mẫu theme cao cấp, cũng như nhiều khi quảng cáo sẽ làm phiền công việc của bạn. Nhưng nếu bạn tải xuống ES File Explorer MOD APK theo liên kết mà chúng tôi cung cấp bên dưới, bạn sẽ không phải lo lắng về bất cứ điều gì nữa.

Phiên bản Premium MOD APK của ES File Explorer 2022

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium
  • Không quảng cáo
DOWNLOAD (Mở khóa Premium)
5/5 (1 vote)