Buddy Toss MOD + APK (Vô Hạn Tiền, VIP, Sao)

By admin - Cập nhật mới nhất Tháng Ba 15, 2022
Buddy Toss MOD + APK (Vô Hạn Tiền, VIP, Sao)
Tên Game Buddy Toss
Phiên Bản 1.4.3
Thông Tin Mod Vô Hạn Tiền, VIP
Dung Lượng 56M
Yêu Cầu Android 4.4
Thể Loại Game Giải trí
Tải Trên Google Play
Nhà Phát Hành BIGDOG GAMES
Người Đăng BIGDOG GAMES,
Genre
Cập Nhật Tháng Ba 15, 2022 (4 tháng ago)
DOWNLOAD Buddy Toss (Vô Hạn Tiền, VIP)

Buddy Toss (MOD, Vô hạn Sao, Tiền, VIP) là game giải trí vui nhộn với lối chơi hoàn toàn mới tạo nên những giây phút giải trí tuyệt vời cho người chơi. Tham gia Buddy Toss và bay xa vào không gian để đến các hành tinh khác ngay bây giờ.

Giới thiệu về Buddy Toss Mod APK

Throw và Throw

Buddy Toss MOD APK

Như đã đề cập ở trên, Buddy Toss MOD có lối chơi đơn giản mà không cần cơ chế phức tạp trong thao tác. Điều duy nhất người chơi cần làm là nhấn để ném người lên trời cao. Ngay sau khi người bạn ném rơi trở lại vị trí bạn đang đứng, bạn sẽ tiếp tục lấy đà để cú ném tiếp theo của bạn cao hơn.

Đặc biệt quan trọng là giá trị của phần thưởng bạn nhận được, cũng như số phần thưởng bạn thu thập được, sẽ tỷ lệ thuận với độ cao tối đa mà bạn có thể ném, vì vậy hãy cố gắng kết hợp các lực lượng trong lần ném để tạo ra cú ném quan trọng nhất có thể để đẩy anh chàng lên cao nhất có thể. Ngoài những điều trên, trò chơi còn chứa một loạt các yếu tố hấp dẫn đang chờ bạn khám phá, chọn cho mình một cốt lõi và phát triển tầm quan trọng khi bạn làm việc để đánh bay kẻ xấu trên khắp thế giới.

Lựa chọn nhân vật

Hack Buddy Toss 2022

Buddy Toss hack có rất nhiều nhân vật với nhiều ngoại hình và phong cách khác nhau nên bạn có thể lựa chọn làm nhân vật chính trong game; bạn sẽ nhận được các ký tự đẹp tuyệt vời bằng cách đổi phần thưởng nhận được hoặc thông qua nhiều cách khác nhau. Có một nhân vật không ảnh hưởng đến lối chơi của bạn, nhưng nó sẽ khiến bạn cảm thấy thú vị hơn nếu bạn sử dụng nhân vật yêu thích và theo tiêu chuẩn của bạn. Vì điều quan trọng nhất của một game giải trí là phải thỏa mãn được nhu cầu giải trí của người chơi nên việc tạo hình nhân vật dễ dàng tùy biến sẽ khiến người chơi cảm thấy dễ chịu hơn khi được lựa chọn và tùy chỉnh.

Khám phá nhiều hành tinh

Buddy Toss MOD Vô hạn Tiền

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể bay đủ cao trên bầu trời? Người chơi sẽ có thể chạm vào các hành tinh mà chúng ta có thể nhận ra, chẳng hạn như Mặt trời, Mặt trăng, Sao Hỏa và các thiên thể khác, khi chúng đã đạt đến độ cao đủ để di chuyển bên ngoài bầu khí quyển của trái đất. Ngay cả sau khi đạt đến độ cao vượt xa quỹ đạo của những hành tinh này, người chơi sẽ có thể tìm thấy nhiều hành tinh mới hơn nữa trong phạm vi ảnh hưởng của chúng.

Người chơi sẽ có thể khám phá nhiều địa điểm và cảnh quan tương ứng với nhiều hành tinh mà họ sẽ chạm trán. Vì vậy, hãy sẵn sàng để bay cao khi bạn khám phá vũ trụ lớn tuyệt đẹp với đầy đủ các hành tinh độc đáo.

Tăng cường sức mạnh

Bạn phải làm gì nếu muốn ném càng cao càng nhanh để tăng tốc độ khám phá và trải nghiệm nhiều điều thú vị hay đơn giản là muốn tăng thêm sức mạnh để ném mạnh hơn? Để trở nên mạnh mẽ hơn, bạn cần nâng cấp cơ bắp của mình thông qua việc đánh đổi bằng phần thưởng mà bạn kiếm được. Có nhiều tùy chọn nâng cấp cho bạn, từ yếu đến mạnh và từ chậm đến nhanh; chọn một nâng cấp phù hợp với khả năng của bạn và làm cho nhân vật của bạn mạnh hơn!

Hình ảnh hoàn hảo

Với mục đích tạo ra một trò chơi giải trí, vui nhộn và hơn nữa là phù hợp với mọi lứa tuổi, Hack Buddy Toss có lối chơi lành mạnh và gam màu cực tươi với nhiều màu sắc phù hợp – hoàn toàn phù hợp với trẻ em, mang đến cho các em một trải nghiệm thú vị với những màu sắc tươi tắn, vui vẻ. Nếu người chơi là người lớn thì trò chơi sẽ tạo ra những trải nghiệm thư giãn cho họ, nhưng nếu là trẻ em thì đây là trò chơi hoàn hảo bởi màu sắc tươi vui mà nó mang lại và trò chơi lành mạnh, vui nhộn.

Phiên bản MOD APK của Buddy Toss

Tính năng MOD

  • Vô hạn Tiền
  • Vô hạn Sao
  • Anti-ban
  • Mở khóa VIP

Tổng Kết

Buddy Toss MOD APK được phát triển nhằm tạo ra một trò chơi có chủ đề vui nhộn, thỏa mãn nhu cầu giải trí của người chơi ở mọi lứa tuổi. Buddy Toss có lối chơi hoàn toàn độc đáo và đơn giản sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị nhất. Hình ảnh game tương đối thân thiện với màu sắc đậm giúp người chơi cảm nhận được sự tươi mới của game, tạo hình nhân vật đa dạng với nhiều chủ đề giúp người chơi dễ dàng lựa chọn.

DOWNLOAD (Vô Hạn Tiền, VIP)
5/5 (1 vote)