Blade Master MOD + APK (Vô Hạn Tiền)

Blade Master MOD + APK (Vô Hạn Tiền)

Tên Game Blade Master
Phiên Bản 0.1.28
Thông Tin Mod Vô hạn Tiền
Dung Lượng 67M
Yêu Cầu Android 4.4
Thể Loại Game Hành Động
Tải Trên Google Play
Nhà Phát Hành Gameley
Người Đăng Gameley,
Genre
Cập Nhật Tháng Tám 31, 2022 (1 tháng ago)
DOWNLOAD Blade Master (Vô hạn Tiền)

Blade Master (MOD, Vô Hạn Tiền) là game giải trí mới được Blade-X Games phát hành vào tháng 7 năm 2019 cho hai nền tảng Android và IOS. Theo đó, game được phát triển với lối chơi hành động nhập vai khá đơn giản với những hình ảnh vui nhộn, không nhiều chế độ chơi nhưng bạn có thể ghiền. Bạn sẽ được phiêu lưu trong một thế giới đầy quái vật và sử dụng những vũ khí tốt nhất để chống lại chúng. Sau đây ModHIHIMobi sẽ hướng dẫn cách chơi game, sau đó cung cấp link tải game Blade Master MOD APK để bạn lựa chọn.

Giới thiệu về Blade Master Mod APK

Gameplay

Blade Master MOD APK

Tham gia vào Blade Master Mod bạn sẽ điều khiển một nhân vật và phiêu lưu trong thế giới quái vật, đánh bại tất cả để trở thành một cao thủ kiếm thuật. Bạn sẽ tấn công những con quái vật nhỏ bằng bất kỳ vũ khí nào bạn có. Cụ thể, bạn sẽ chiến đấu với những con quái vật đó bằng một lưỡi dao xoay cực mạnh. Các lưỡi kiếm sẽ xoay quanh nhân vật của bạn, và bạn chỉ cần điều khiển nhân vật di chuyển chạm vào quái vật để hạ gục chúng. Cứ như vậy bạn có thể vượt qua những thử thách khác nhau và khám phá những địa điểm mới.

Xem thử: Nonstop Knight 2 MOD APK

Chiến đấu hạ gục Boss

Tải game Blade Master Hack

Cách chơi này đòi hỏi sự khéo léo và chiến thuật hợp lý của bạn. Bạn phải thu thập các lưỡi kiếm hoặc thanh kiếm để làm cho lưỡi xoay của bạn mạnh hơn. Ở mỗi nơi sẽ có những kẻ thù khác nhau để bạn chiến đấu, chúng xuất hiện ở hàng trăm bản đồ.

Kẻ thù của bạn không chỉ có những con vật đó mà còn phải đối mặt với những BOSS mạnh mẽ, chúng có sức mạnh đáng kinh ngạc và rất khó để tiêu diệt. Vì vậy, bạn phải có chiến thuật và kỹ năng tuyệt vời để đánh bại chúng. Để có thể đánh bại những kẻ thù mạnh hơn, bạn cần liên tục nâng cấp hệ thống vũ khí của mình.

Tính năng chính của Blade Master

Blade Master MOD Vô hạn tiền

  • Lối chơi gây nghiện, dễ làm quen nhưng khó vượt qua các thử thách của trò chơi
  • Hơn 100 bản đồ rộng lớn trong thế giới quái vật đầy rẫy nguy hiểm
  • Đối mặt với hàng ngàn kẻ thù và chướng ngại vật xuất hiện ở khắp mọi nơi
  • Hệ thống anh hùng đa dạng để bạn mở khóa
  • Thu thập vũ khí mới và thành thạo các kỹ năng độc đáo của anh hùng

Đồ họa Âm thanh

Blade Master MOD cho Android

Về hình ảnh, Blade Master MOD được thiết kế khá đơn giản nhưng bắt mắt người chơi nhờ hệ thống màu sắc tươi sáng. Hình ảnh trong game chỉ có nhân vật chính của bạn điều khiển, vũ khí là dao hoặc kiếm và những con quái vật ngộ nghĩnh. Tất cả những chi tiết này đều được làm rất đơn giản, nhưng vẫn có những điểm độc đáo tạo nên sức hút cho người chơi. Cùng với đó là hệ thống nhạc nền với những âm thanh vui nhộn được lồng ghép vào quá trình chơi game giúp bạn chơi thú vị hơn.

Phiên bản MOD APK của Blade Master

Tính năng MOD

  • Vô Hạn Tiền
  • Vô Hạn Năng Lượng
  • Xóa Quảng Cáo

Tổng Kết

Blade Master MOD (Vô hạn tiền) rất dễ chơi nhưng để chơi hay và đạt kết quả cao nhất thì không phải ai cũng làm được. Với lối chơi đơn giản, dễ gây nghiện, trò chơi này đang nhận được phản hồi tích cực từ người chơi ở mọi kho ứng dụng. Tham gia trò chơi này để bắt đầu hành trình trở thành một cao thủ kiếm thuật. Dưới đây là link tải game Blade Master phiên bản Hack cho các bạn download.

DOWNLOAD (Vô hạn Tiền)
5/5 (1 vote)