AVG AntiVirus & Security MOD + APK (Mở Khóa Premium)

AVG AntiVirus & Security MOD + APK (Mở Khóa Premium)

Tên Game AVG Antivirus & Security
Phiên Bản 6.48.2
Thông Tin Mod Mở Khóa Premium/Pro
Dung Lượng 40M
Yêu Cầu Android 6.0
Thể Loại Công Cụ
Tải Trên Google Play
Nhà Phát Hành AVG Mobile
Người Đăng AVG Mobile,
Genre
Cập Nhật Tháng Tám 31, 2022 (1 tháng ago)
DOWNLOAD AVG Antivirus & Security (Mở Khóa Premium/Pro)

AVG AntiVirus & Security MOD APK (Mở Khóa Premium) là ứng dụng có nhiều tính năng hữu ích bao gồm bảo mật thông tin, phòng chống virus và tăng tốc độ cho thiết bị di động.

Giới thiệu về AVG AntiVirus & Security Mod APK

AVG AntiVirus MOD đã thu hút thành công hàng triệu người dùng, chỉ riêng trên Google Play Store, nó đã thu hút hơn 100 triệu lượt tải xuống. Ứng dụng này phù hợp với tất cả các thiết bị Android. Bạn sẽ được cung cấp bản phân tích về từng ứng dụng trong điện thoại của mình. Đồng thời, ngăn chặn hoàn toàn sự tấn công của các loại virus, xâm nhập trái phép vào thiết bị để lấy cắp thông tin. Gỡ bỏ các tập tin rác để tiết kiệm tối đa dung lượng trống, ngăn chặn các tác vụ làm chậm tốc độ thiết bị của bạn.

QUẢN LÝ ỨNG DỤNG

AVG Antivirus MOD APK

Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao thiết bị của mình lại hết dung lượng hoặc hết pin nhanh như vậy không? AVG AntiVirus & Security sẽ trả lời câu hỏi này cho bạn. Ứng dụng tự động phân tích thông tin của từng ứng dụng. Ví dụ, nó chiếm bao nhiêu phần trăm trong tổng dung lượng của thiết bị, bao nhiêu pin bình thường. Bạn cũng có thể theo dõi thời gian sử dụng ứng dụng của mình. Từ đó, điều chỉnh để tối ưu hóa công suất và năng lượng.

BẢO MẬT NÂNG CAO

Tải AVG Antivirus & Security PRO MOD APK

Ngày nay, có rất nhiều trường hợp người dùng bị đánh cắp thông tin, thiết bị bị virus xâm nhập. Đó cũng là lý do mà AVG AntiVirus & Security ra đời. Nó sẽ giúp bạn ngăn chặn bất kỳ sự xâm nhập trái phép nào. Quét các trang web và ứng dụng và đưa ra cảnh báo nếu phát hiện có xâm nhập. Ngoài ra, người dùng có thể thiết lập mã PIN và vân tay để khóa riêng từng ứng dụng. Thêm lớp bảo mật thứ hai để giảm rủi ro.

NÂNG CAO NĂNG LỰC VÀ TỐC ĐỘ

Tải AVG Antivirus & Security MOD mở khóa Premium

AVG AntiVirus & Security cũng có thể phát hiện các tệp rác, không cần thiết hoặc trùng lặp trong quá trình hoạt động. Nó sẽ tạo ra một danh sách các đề xuất để bạn quyết định xóa hay giữ các tệp này. Giải phóng dung lượng bộ nhớ giúp cải thiện đáng kể tốc độ máy. Một số thiết bị thậm chí còn tự động cập nhật ứng dụng mà không được phép, AVG AntiVirus & Security sẽ ngăn chặn điều này để tránh dung lượng hoặc thiếu điện.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH:

  • AVG AntiVirus & Security cung cấp cho người dùng giải pháp phòng chống virus hiệu quả nhất, công nghệ thông minh tự động quét và loại bỏ hoàn toàn virus.
  • Thông báo cho người dùng thông tin chi tiết về mọi ứng dụng để nhanh chóng phát hiện và giải quyết các bất thường.
  • Sử dụng mạng Wifi công cộng mà không lo bị đánh cắp dữ liệu hay bị virus xâm nhập.
  • Tăng cường bảo mật cho các ứng dụng riêng tư, các tập tin thông tin quan trọng.
  • Giải pháp tìm điện thoại bị mất bằng cách định vị trên Google Maps.

Phiên bản MOD APK của AVG Antivirus PRO

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium
DOWNLOAD (Mở Khóa Premium/Pro)
5/5 (1 vote)