Alight Motion MOD + APK (Mở Khóa Pro)

Alight Motion MOD + APK (Mở Khóa Pro)

Tên Game Alight Motion
Phiên Bản 3.9.0
Thông Tin Mod Mở Khóa Pro
Dung Lượng 132M
Yêu Cầu Android 6.0
Thể Loại Ảnh & Video
Tải Trên Google Play
Nhà Phát Hành Alight Creative, Inc
Người Đăng Alight Creative Inc,
Genre
Cập Nhật Tháng Sáu 25, 2022 (1 tháng ago)
DOWNLOAD Alight Motion (Mở Khóa Pro)

Tạo hình ảnh, video và chuyển động ấn tượng với Alight Motion MOD Mở khóa Pro. Đây là ứng dụng chỉnh sửa video và đồ họa chuyển động chuyên nghiệp dành cho người dùng thiết bị Android. Rất nhiều tính năng ưu việt đang chờ bạn khám phá, còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tải về máy và trải nghiệm!

Giới thiệu về Alight Motion MOD APK

Alight Motion MOD APK

Với sự phát triển của công nghệ, nhiều ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh, video đã ra đời để đáp ứng nhu cầu của con người. Trong đó, không thể không kể đến Alight Motion. Với tính năng đơn giản, dễ sử dụng nhưng chất lượng sản phẩm mang lại vẻ đẹp như làm việc chuyên nghiệp sẽ khiến bạn bất ngờ. Ứng dụng cho phép bạn chỉnh sửa mọi lúc mọi nơi, rất tiện dụng.

Tạo hoạt ảnh

Điểm đặc biệt của Alight Motion khác với các ứng dụng chỉnh sửa khác là có thể tạo ảnh GIF. Với sự hỗ trợ của vector và bitmap, bạn hoàn toàn có thể biến một bức ảnh bình thường thành một bức ảnh chuyển động. Lúc đầu, bạn sẽ nghĩ rằng việc điều chỉnh là rất khó khăn. Nhưng bạn yên tâm, Alight Motion đã giản nước giúp bạn dễ dàng hơn, chỉ cần một thao tác ngắn là bạn sẽ có được bức ảnh như ý.

Chỉnh sửa hiệu ứng màu cho cả hình ảnh và video

Tải Alight Motion Pro Á{Alight Motion PRO APK

Alight Motion hỗ trợ người dùng điều chỉnh màu sắc thông qua tính năng Blending Modes. Tại đây sẽ có các mẫu mà ứng dụng đã cài đặt sẵn, bạn chỉ cần bôi chúng lên ảnh và kéo màu sao cho phù hợp nhất. Hoặc nếu không muốn sử dụng các mẫu có sẵn, bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh các bước từ độ sáng, độ nhiễu, độ tối, điểm đen, độ tương phản, độ ấm,… Thỏa sức sáng tạo, không giới hạn số lượng.

Chèn thêm văn bản, hình ảnh

Ngoài việc chỉnh sửa màu sắc, bạn cũng có thể thêm văn bản vào hình ảnh và video với Alight Motion. Nhiều loại phông chữ được cung cấp từ thông thường đến cổ điển. Tạo trích dẫn chuyên nghiệp cho ảnh hoặc chú thích cho video chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Ngoài ra, bạn cũng có thể chèn các hình ảnh có sẵn trong ứng dụng hoặc thiết bị của mình vào các hình ảnh, video khác. Thật tuyệt phải không?

Lưu trữ tạm thời thuận tiện

Alight Motion MOD Mở khóa Premium cho ANdroid

Nếu bạn đang trong quá trình chỉnh sửa mà có việc bận không thể tiếp tục, đừng lo lắng. Alight Motion sẽ cho phép bạn lưu một bản sao tạm thời của hình ảnh hoặc video đang được chỉnh sửa và tiếp tục hoàn thiện nó khi rảnh rỗi. Sau khi chỉnh sửa mọi thứ, hãy chọn lưu nó vào thiết bị của bạn.

Giới hạn

Mặc dù có nhiều tính năng tiện lợi nhưng Alight Motion đã nhận được một số phàn nàn từ người dùng về lỗi tải video, hình ảnh về máy hay thậm chí là đóng băng ứng dụng khi đang sử dụng. Nhà phát hành Alight Creative, Inc. Cũng có lời giải thích vì đây là ứng dụng mới nên sẽ có một vài trục trặc, tuy nhiên nhà phát hành đảm bảo rằng họ sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ và sửa lỗi để có trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Phiên bản Alight Motion MOD APK

Để sử dụng tài khoản Pro, sử dụng miễn phí tất cả các tính năng của ứng dụng này, hãy tải xuống phiên bản Alight Motion MOD APK mà chúng tôi cung cấp, bạn sẽ không phải thất vọng!

Tính năng MOD

  • Mở khóa Pro
  • Xóa Watermark

Tổng Quan

Alight Motion MOD APK là một ứng dụng di động rất phổ biến giúp người dùng tạo ra những đoạn video ngắn. Nó sẽ cung cấp cho người dùng nhiều hiệu ứng thú vị và chuyên nghiệp. Người dùng có thể tải ứng dụng miễn phí trên kho ứng dụng để trải nghiệm hầu hết các tính năng.

DOWNLOAD (Mở Khóa Pro)
4.5/5 (2 votes)