Adobe Lightroom APK + MOD (Mở khóa Premium, Full Preset)

Adobe Lightroom APK + MOD (Mở khóa Premium, Full Preset)

Tên Game Adobe Lightroom
Phiên Bản 7.0.2
Thông Tin Mod Mở Khóa Premium, Preset
Dung Lượng 225M
Yêu Cầu Android 6.0
Thể Loại Ảnh & Video, Tin Game hot
Tải Trên Google Play
Nhà Phát Hành Adobe
Người Đăng Adobe,
Genre ,
Cập Nhật Tháng Sáu 24, 2022 (2 tháng ago)
DOWNLOAD Adobe Lightroom (Mở Khóa Premium, Preset)

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng chụp ảnh và chỉnh sửa hình ảnh nâng cao cho thiết bị Android của mình thì bạn không nên bỏ qua Adobe Lightroom MOD APK. Ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn cả máy ảnh và các công cụ chỉnh sửa ảnh miễn phí, tạo ra một loạt các bức ảnh trông chuyên nghiệp như của một nhiếp ảnh gia thực thụ.

Giới thiệu về Adobe Lightroom MOD APK

Adobe Lightroom MOD APK

Đối với những ai đã từng sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh trên thiết bị di động thì Adobe Lightroom được đánh giá là một trong những ứng dụng đơn giản và dễ sử dụng. Mặc dù có nhiều tính năng cao cấp nhưng thực tế, chỉ với một thao tác chạm và kéo thanh tùy chỉnh, bạn có thể điều chỉnh những bức ảnh của mình trở nên đẹp và nghệ thuật.

Đề xuất: PicsArt Premium

Tính năng đa dạng từ đơn giản đến nâng cao

Adobe Lightroom CC MOD miễn phí

Adobe Lightroom có ​​các tính năng đơn giản như cắt, xoay ảnh, nghiêng khung hình để tạo ảnh dọc theo tỷ lệ bạn muốn. Ngoài ra, còn có thể điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, màu sắc, điểm sáng tối, điểm sáng muốn làm nổi bật, làm mờ,… Hơn hết, chúng ta có thể xóa vật thể hoặc người. không muốn xuất hiện trong hình ảnh mà không để lộ bất kỳ sơ hở nào. Tất cả đều rất dễ dàng bằng cách sử dụng Adobe Lightroom. Bạn cũng có thể so sánh ngay lập tức ảnh cũ và ảnh đã chỉnh sửa để thấy sự khác biệt.

Thuận tiện với bộ lọc Cài đặt sẵn của Lightroom

Tải Adobe Lightroom MOD Mở khóa Premium/VIP

Thoạt đầu, nếu nhìn vào các sản phẩm được chỉnh sửa bằng Adobe Lightroom, có lẽ bạn sẽ nghĩ rằng nó sẽ rất nhiều công việc, phức tạp và tốn nhiều thời gian. Nhưng hoàn toàn ngược lại, với tính năng Đặt trước bạn có thể chọn một trong các mẫu có sẵn sao cho phù hợp với bức ảnh của mình. Không chỉ các mẫu mà ứng dụng có sẵn mà bạn còn có thể lưu các mẫu mà bạn đã cài đặt và áp dụng chúng vào ảnh của mình sau này như một phong cách cá nhân.

Thêm chi tiết mới

Adobe Lightroom APK Mở khóa Full Preset

Adobe Lightroom cũng sẽ cho phép người dùng thêm chi tiết vào ảnh. Ví dụ, nếu bạn muốn thêm các đám mây lên bầu trời, bạn có thể sử dụng trực tiếp các ảnh nền đã loại bỏ trong ứng dụng. Hoặc bạn có thể thêm ảnh của riêng mình và tự xóa nền. Sau đó, bạn có thể điều chỉnh độ đậm nhạt, điều chỉnh màu sắc của các chi tiết vừa được lắp ráp sao cho phù hợp nhất với khung hình.

Lưu hoặc chia sẻ hình ảnh chất lượng cao

Tải Adobe Lightroom MOD Full Preset, Premium cho Android

Sau khi chỉnh sửa xong bạn có thể chọn lưu hình ảnh vào thiết bị của mình hoặc chia sẻ trực tiếp với bạn bè trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram, Whatsapp,… Hình ảnh sẽ có sẵn. Chất lượng HD sắc nét, tránh tình trạng ảnh bị vỡ, nhòe.

Bạn có thể thỏa sức sáng tạo những bức ảnh nghệ thuật với Adobe Lightroom. Tuy nhiên, để sử dụng tất cả các tính năng, bạn sẽ phải trả phí nâng cấp lên tài khoản Premium. Nhưng với phiên bản APK Adobe Lightroom MOD của chúng tôi, bạn sẽ không mất gì cả.

Phiên bản Adobe Lightroom MOD APK – Mở Khóa Premium/VIP/Preset

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium/VIP
  • Mở khóa Full Preset mới nhất 2022

Hướng dẫn cài đặt

Bạn cần kích hoạt một nguồn không xác định.

Bước 1: Tải xuống tệp Adobe Lightroom (Đã mở khóa MOD Premium) từ MODHIHI.

Bước 2: Định vị tệp và cài đặt ứng dụng trên thiết bị của bạn.

Bước 3: Mở Ứng dụng, thực hiện tất cả các cài đặt cần thiết nếu được nhắc trên màn hình. Sau đó, bạn có thể tận hưởng các tính năng đặc biệt trong phiên bản MOD đặc biệt của Adobe Lightroom.

Lưu ý: Dưới đây, chúng tôi cung cấp 3 phiên bản MOD đặc biệt: Đã mở khóa trả phí, armeabi-v7a, arm64-v8a và x86_x64.

Phần Kết

Có khá nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh xuất hiện trên thị trường. Vì vậy người dùng rất khó để tìm được một ứng dụng phù hợp với nhu cầu của mình. Hi vọng sau khi tham khảo bài viết này, bạn sẽ có được câu trả lời chính xác nhất cho việc tìm kiếm những ứng dụng chỉnh sửa ảnh tuyệt vời trong thời điểm hiện tại. Adobe Lightroom CC Premium MOD APK cung cấp các hướng dẫn từng bước để bạn có thể tìm hiểu những kiến ​​thức cơ bản hoặc sử dụng thành thạo các tính năng mới nhất ngay lập tức. Cho dù bạn là người mới sử dụng, Adobe Lightroom luôn có những gì bạn cần.

DOWNLOAD (Mở Khóa Premium, Preset)
5/5 (1 vote)